MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vắng họp không lý do, 2 chủ tịch huyện phải giải trình

18-11-2018 - 08:20 AM | Xã hội

Vắng mặt không có lý do, xin phép trong cuộc họp để nghe báo cáo về giải quyết chính sách đối với thanh niên xung phong do UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức, chủ tịch 2 huyện Hương Khê và Kỳ Anh bị yêu cầu giải trình.

Ngày 17-11, tin từ UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết cơ quan này vừa có công văn yêu cầu ông Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê, và ông Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh, báo cáo giải trình về việc hai ông này vắng mặt trong cuộc họp để nghe báo cáo về giải quyết chính sách đối với thanh niên xung phong.

Vắng họp không lý do, 2 chủ tịch huyện phải giải trình - Ảnh 1.

Công văn của UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu 2 vị chủ tịch báo cáo giải trình

Theo đó, vào ngày 7-11-2018, UBND tỉnh Hà Tĩnh tiến hành tổ chức cuộc họp có giấy mời số 443/GM-UBND về việc tổ chức họp để nghe báo cáo về giải quyết chính sách đối với thanh niên xung phong vào 14 giờ ngày 9-11-2018.

Trong công văn nhấn mạnh: "Đây là cuộc họp quan trọng nhằm giải quyết những tồn đọng, vướng mắc kéo dài đã bố trí trong Chương trình công tác tháng 11-2018".

Tuy vậy, lãnh đạo UBND huyện Hương Khê và UBND huyện Kỳ Anh vắng mặt không có lý do, không có báo cáo, xin phép.

Căn cứ quy chế hoạt động của UBND tỉnh, UBND tỉnh phê bình chủ tịch UBND các huyện nêu trên không tham dự và cũng không cử lãnh đạo dự họp theo quy định.

Đồng thời, yêu cầu chủ tịch UBND huyện Hương Khê và UBND huyện Kỳ Anh nghiêm túc kiểm điểm, báo cáo giải trình gửi UBND tỉnh.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Hà Tĩnh giao Sở Nội vụ tổng hợp và đưa vào xem xét trong quá trình xét thi đua năm 2018.

Theo Bảo Anh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên