MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VASEP: "Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, làng nghề sản xuất nước mắm của Việt Nam phải chứng kiến một sự việc tai hại như thế này"

Trong cuộc họp kéo dài hơn 5 giờ diễn ra sáng nay, VASEP và các hiệp hội, doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất nước mắm chưa thể thống nhất ý kiến gửi đến các ban ngành về việc Vinastas công bố bản kiểm nghiệm trước đó.

Sáng hôm nay, Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep) đã có cuộc gặp gỡ các hiệp hội và doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất nước mắm trong cả nước nhằm bàn thảo và đưa ra thông cáo chính thức về sự việc trên một cách đúng đắn và khách quan. Tuy nhiên, sau hơn 5 giờ đồng hồ cuộc họp vẫn chưa kết thúc, các ý kiến cho bản kiến nghị gửi đến các cơ quan, ban ngành vẫn chưa được thống nhất.

Một đại diện truyền thông của Vasep cho rằng: "Đây là lần đầu tiên trong lịch sử làng nghề sản xuất nước mắm của Việt Nam phải chứng kiến một sự việc tai hại như thế này. Nó gây ảnh hưởng cực kỳ to lớn đến những người liên quan". Nhiều ngày qua, các doanh nghiệp trong ngành đều tỏ rõ sự hoang mang, sợ hãi bởi họ đang đối mặt với cơn bão truyền thông lớn như thế. Nhiều thông tin chưa được kiểm chứng đang tác động rất mạnh đến hoạt động kinh doanh của họ và người tiêu dùng.

Nguyên Minh

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên