MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Về Hà Nội, Bùi Tiến Dũng nhận lương cao hơn Quang Hải, bằng Văn Quyết

29-01-2019 - 18:36 PM | Sống

Dù bản hợp đồng của Bùi Tiến Dũng với Hà Nội FC chỉ kéo dài một năm, nhưng mức lương lại khá dễ chịu.

Được biết, sau khi thanh lý hợp đồng với CLB Thanh Hóa, Bùi Tiến Dũng cân nhắc về TP.HCM. Nhưng CLB này lại muốn ký hợp đồng quá dài lên tới 5 năm. Chính bởi vậy, Bùi Tiến Dũng quyết định về với Hà Nội FC. Song với Hà Nội FC, hợp đồng của Dũng chỉ kéo dài 1 năm, cũng không thật sự là thời gian hợp đồng hoàn hảo.

Bù lại, ở Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng sẽ nhận mức đãi ngộ tốt, với mức lương lên đến gần 40 triệu đồng, cao hơn Quang Hải, gần bằng Văn Quyết. Ngoài ra, CLB Hà Nội cũng tạo điều kiện giúp Bùi Tiến Dũng kiếm một khoản lớn khi về "nhà mới". Cụ thể, CLB Hà Nội sẽ không lấy tiền ăn chia với Bùi Tiến Dũng khi thủ môn này ký hợp đồng tài trợ đầu tiên trong màu áo mới (thường CLB và cầu thủ sẽ ăn chia 60/40 hoặc 50/50).

Cũng trong năm 2019, một hảo thủ khác sẽ về thi đấu ở Thủ Đô là Quế Ngọc Hải (trong màu áo Viettel). Tại CLB áo lính, Ngọc Hải sẽ hưởng mức lương 50 triệu đồng/tháng chưa kể thưởng. Nhiều khả năng Viettel cũng sẽ đón một tân binh nữa là Trọng Hoàng. Trọng Hoàng sắp rời CLB Thanh Hóa và đang cân nhắc đến Viettel hay SLNA.

Theo Đoàn Dự

Trí thức trẻ

Trở lên trên