MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó

01-12-2022 - 00:01 AM | Sống

Gavi - tiền vệ sinh năm 2004 của Tây Ban Nha thu hút fan cả khi trên sân cỏ lẫn ngoài đời.

Trong mùa World Cup 2022 năm nay, một trong những cầu thủ trẻ tuổi nhất được thi đấu là Pablo Martín Páez Gavira (thường gọi là Gavi) đến từ đội tuyển Tây Ban Nha. Sinh ngày 5/8/2004, anh mới bước sang tuổi 18 - đủ tuổi thi đấu World Cup không lâu.

Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 1.

Gavi của Tây Ban Nha là cầu thủ trẻ nhất tham gia World Cup năm nay

Tài năng trẻ đầy kỳ vọng

Gavi vốn từ lâu đã nổi tiếng vì được kỳ vọng sẽ là một trong những ngôi sao tỏa sáng cho Tây Ban Nha trong tương lai. Việc được thi đấu cho câu lạc bộ hàng đầu Barcelona từ độ tuổi trẻ như vậy là minh chứng rõ ràng nhất. Và để công nhận cho nỗ lực ngay từ sớm của Gavi, chàng trai này đã được trao cúp Kopa cho danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới tại buổi dạ tiệc Ballon d'Or vào tháng 10 năm 2022.

Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 2.
Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 3.

Gavi là cầu thủ được đào tạo và ươm mầm từ nhỏ

Ở tuổi 18, anh đã là một nhân tố cố định ở hàng tiền vệ của Barcelona. Huấn luyện viên Xavi của anh - một tiền vệ từng vô địch World Cup - không hề ngạc nhiên chút nào. Sau chiến thắng 3-0 do Gavi truyền cảm hứng trước Sevilla vào tháng 9, Xavi nói: "Tôi thấy anh ấy tập luyện hàng ngày. Đó là nhờ vào sự chăm chỉ, kỷ luật và trái tim. Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất trong trận đấu nhờ có trái tim trong đôi chân của mình".

Trong trận đấu vòng bảng đánh bại Costa Rica 7-0, tiền vệ người Tây Ban Nha Gavi cũng đã xuất sắc ghi bàn. Gavi ghi bàn thắng thứ 5 cho Tây Ban Nha ở phút 74 với một cú vô lê xa cột dọc sau đường chuyền của Alvaro Morata. Thành tích này đã giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất tại World Cup kể từ thời Pele của Brazil năm 1958.

Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 4.
Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 5.
Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 6.
Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 7.

Tiền vệ Gavi đã ghi bàn cho Tây Ban Nha trong World Cup năm nay

Trước đó, Gavi của Barcelona cũng là cầu thủ trẻ nhất khoác áo Tây Ban Nha vào tháng 11 năm 2021, hai tháng sau sinh nhật lần thứ 17 của anh. Vài tháng sau, anh trở thành cầu thủ Tây Ban Nha trẻ nhất ghi bàn cho đất nước của mình.

Tính đến nay, Gavi đã chơi 60 trận cho Barca và 12 trận cho ĐT Tây Ban Nha trong hơn 1 năm qua. Rõ ràng HLV Xavi và HLV Luis Enrique dành cho Gavi sự tin tưởng và kỳ vọng cực kỳ lớn.

Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 8.

Gavi chính là một trong những cầu thủ trẻ tiềm năng nhất Tây Ban Nha nói riêng và cả thế giới nói chung hiện tại

“Nam thần” mới của tuyển Tây Ban Nha

Bên cạnh tài năng không thể chối cãi, Gavi còn được không ít fan nữa yêu thích nhờ ngoại hình cực kỳ sáng của mình. Dù là ở trên sân cỏ hay ngoài đời thường, trong các thước phim quảng cáo, trong sự kiện,... Gavi đều cực kỳ điển trai, không khác gì một minh tinh.

Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 9.
Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 10.
Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 11.
Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 12.

Nhan sắc của tiền vệ sinh năm 2004 “đốn tim” nhiều chị em

Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 13.
Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 14.
Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 15.

Chàng tiền vệ lịch lãm, nam tính trong các sự kiện

Với ngoại hình như vậy, Gavi tất nhiên nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo và trở thành một thần tượng của giới trẻ Tây Ban Nha. Hiện cầu thủ Gen Z có tới gần 10 triệu lượt theo dõi trên trang Instagram của mình. Dẫu vô cùng nổi tiếng nhưng Gavi sống kín tiếng, chủ yếu chỉ chia sẻ hình ảnh tập luyện và thi đấu trên trang cá nhân của mình.

Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 16.
Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 17.
Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 18.
Vẻ “nam thần” của cầu thủ trẻ nhất World Cup năm nay: Là chân sút trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nhan sắc đi đến đâu tỏa sáng đến đó - Ảnh 19.

Ngoài đời, Gavi trông cũng dễ thương như mọi cậu bạn 18 tuổi đồng trang lứa

Nguồn: Instagram NV, Marca

Theo Chi Chi

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên