Vệ sinh thực phẩm
Giảm kinh phí, giảm số lượng mẫu kiểm nghiệm, nông sản nhập khẩu có an toàn?
25/07/2014 08:35
Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) đã tiến hành thu thập thông tin của các nước có quan hệ thương mại với Việt Nam, đánh giá nguy cơ và xây dựng kế hoạch kiểm tra lấy mẫu đảm bảo đúng quy định
Công khai danh sách 17 doanh nghiệp vi phạm ATTP
21/07/2014 16:10
Trong 17 cơ sở bị phạt có 7 cơ sở vi phạm về quảng cáo thực phẩm chức năng và 10 cơ sở vi phạm về điều kiện bảo đảm ATTP trong sản xuất, kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm.
Hãi hùng hải sản khô
19/05/2014 10:55
Nhiều mặt hàng hải sản khô vốn được xem là “đặc sản” nhưng trước khi ra sạp, công đoạn chế biến các mặt hàng này khiến những người chứng kiến giật mình.
Quảng Bình đứng đầu về chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công
02/04/2014 10:30
Kết quả PAPI cho thấy Quảng Bình là địa phương duy nhất nằm trong nhóm tỉnh/thành phố đạt điểm cao nhất ở cả 6 chỉ số trong khi Bắc Giang thuộc nhóm địa phương đạt điểm thấp nhất.
Kinh hãi ở lò sản xuất mứt Tết lớn nhất nhì Việt Nam
02/01/2014 08:30
Bên trong khu vực sản xuất mứt bí, một lượng lớn bí đang trong quá trình phân hủy được xếp vào một góc, phía dưới là máy bào chế bí thành phẩm, phẩm tạo màu cũng được đặt ngay cạnh.
Sợ thịt bẩn, cả xóm góp chung lợn, mở lò mổ riêng
07/06/2013 09:51
Ám ảnh về các loại thực phẩm ôi thối, thực phẩm bị “tẩm ướp” hóa chất bày bán tràn lan tại chợ khiến không ít người tiêu dùng lo sợ.. Một phong trào săn lùng các loại thực phẩm sạch đang âm thầm diễn ra.