TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vé xem Táo quân tại chợ đen gần 10 triệu đồng/cặp, người hâm mộ "nhắm mắt" rút tiền mua

03-01-2020 - 16:11 PM | Thị trường

Vé xem Táo quân tại chợ đen gần 10 triệu đồng/cặp, người hâm mộ "nhắm mắt" rút tiền mua

Trên các trang mạng xã hội, vé xem buổi ghi hình Táo quân 2020 đang được dân phe vé rao bán lên tới 10 triệu đồng/cặp khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Chương trình Táo quân vốn là chương trình được nhiều gia đình mong đợi vào mỗi dịp Tết, rất nhiều người háo hức muốn được xem các nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Nắm bắt được điều này, hàng loạt phe vé đã xuất hiện trên mạng xã hội và rao bán vé Táo quân với mức giá từ 5,5 - 10 triệu đồng/cặp dù những tấm vé này thực chất là vé mời, ban tổ chức không bán.

"Tôi được tặng 1 cặp vé Vip hàng D, vì có việc bận vào buổi ghi hình nên tôi bán lại cho ai có nhu cầu đi xem với giá 8 triệu đồng, có giảm giá đối với khách nhiệt tình", anh Tân D, 1 người rao bán vé Táo quân 2020 cho biết.

Theo tìm hiểu, được biết giá một cặp vé tại tầng 1 số ghế P18, P20 là 7 triệu đồng, những vị trí đẹp hơn như tại hàng M có giá 9 triệu đồng/cặp. Bên cạnh đó, tại những số ghế có vụ trí đẹp hơn như K13, K15 được dân phe vé hét lên tới gần 10 triệu đồng/cặp.

 Vé xem Táo quân tại chợ đen gần 10 triệu đồng/cặp, người hâm mộ nhắm mắt rút tiền mua - Ảnh 1.
 Vé xem Táo quân tại chợ đen gần 10 triệu đồng/cặp, người hâm mộ nhắm mắt rút tiền mua - Ảnh 2.

Nhiều người hâm mộ chương trình Táo quân tỏ ra rất bất ngờ khi giá vé được đẩy lên cao, nhiều vị khách nhắm mắt đặt mua vì không còn cách nào khác.

Chị Hoàng Thanh Nga, Bà Triệu, Hà Nội tâm sự: "Thời gian gần đây có thông tin chương trình Táo quân 2020 sẽ không được phát sóng khiến tôi rất buồn, nhưng hôm nay thấy có người rao bán vé nên tôi đã đặt bất chấp giá cao đặt mua 1 cặp để đi xem cùng chồng để tận mắt xem các nghệ sĩ biểu diễn".

Theo như thời gian và địa điểm được ghi trên tấm vé, buổi ghi hình chương trình gặp nhau cuối năm xuấn 2020 được tổ chức vào 19h30 phút ngày 5/1/2020 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Ba Đình, Hà Nội.

Như tiết lộ gần đây của Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), chương trình Táo quân vi hành sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 21h10 ngày 17/1 (23 tháng Chạp).

 Vé xem Táo quân tại chợ đen gần 10 triệu đồng/cặp, người hâm mộ nhắm mắt rút tiền mua - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điểm khác biệt so với những năm trước đó là chương trình Táo quân năm nay sẽ không có những màn chầu như ở Gặp nhau cuối năm phát sóng tối 30 Tết.

Theo đó, năm nay sẽ là một cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu nhưng không phản ánh những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội ở trong nước, mà thay vào đó, cuộc sống của người Việt ở nước ngoài được đề cập cùng những nỗi niềm của người xa xứ.

Theo Hương Nguyễn

Báo Dân Sinh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên