TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vespa ra mắt phiên bản màu đen nhám độc quyền, ai muốn sở hữu phải sang Pháp để đặt hàng

19-12-2017 - 13:34 PM | Sống

Vespa ra mắt phiên bản màu đen nhám độc quyền, ai muốn sở hữu phải sang Pháp để đặt hàng

Primavera 125 là mẫu xe tay ga mới nhất hiện nay của Vespa, cũng là dòng xe “thừa kế” của Vespa LX. Tuy nhiên, chưa có một mẫu xe nào của Vespa từ trước đến nay có vỏ màu nhám – loại màu rất được ưa chuộng hiện nay.

.

Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi có cái bắt tay giữa hãng xe Ý và thương hiệu thời trang nổi tiếng Saint Laurent. Vào ngày 20/12 tới, thương hiệu thời trang Saint Laurent sẽ ra mắt một mô hình độc đáo tại cửa hiệu Colette, 213 Street Saint Honoré - Paris 1st: Chiếc Vespa Primavera 125 tùy chỉnh với màu đen mờ matte black “độc nhất vô nhị”.

Primavera 125 kết hợp với màu đen mờ mới của thân xe bằng thép với các chi tiết bóng loáng, bao gồm gương, đồ trang trí cổ điển trên lá chắn phía trước, phanh hoặc giá hành lý. Các vành bánh xe và bảo vệ ống xả cũng phủ màu đen bóng. Các chi tiết tinh tế phù hợp với phong cách thời trang của Saint Laurent. Ngoài ra, một yên xe sang trọng và thủ công hoàn toàn cũng được sử dụng cho phiên bản này để tăng thêm tính sang trọng, độc nhất.

Chiếc Vespa Saint Laurent X độc quyền của Anthony Vaccarello sẽ có mặt tại cửa hiệu Colette và có thể được đặt hàng độc quyền và sản xuất theo yêu cầu. Tuy nhiên, chắc phải rất lâu nữa ở Việt Nam mới có thể trực tiếp đặt mua dòng xe độc nhất này của Vespa.

Hà Thu

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxury Launches

Trở lên trên