TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VFF phản bác chỉ trích từ đại diện của HLV Park Hang-seo, nêu kiến nghị về việc đàm phán

13-07-2019 - 22:49 PM | Sống

VFF phản bác chỉ trích từ đại diện của HLV Park Hang-seo, nêu kiến nghị về việc đàm phán

Theo quan điểm của VFF, đại diện của HLV Park Hang-seo không thể đổ lỗi hoàn toàn cho truyền thông Việt Nam khi báo chí Hàn Quốc cũng chẳng ít lần đưa ra thông tin thiếu chính xác.

Trước đó vào ngày 12/7, DJ Management (đơn vị đại diện cho HLV Park Hang-seo) với sự điều hành của Giám đốc Lee Dong-jun đã ra thông báo chính thức về việc tạm ngừng đàm phán gia hạn hợp đồng giữa thân chủ với VFF.

Đơn vị này bày tỏ mong muốn truyền thông sẽ có "khoảng thời gian đóng băng" trước khi hai bên nối lại quá trình đàm phán và cập nhật những diễn biến mới nhất. Trong thời gian này, HLV Park Hang-seo sẽ tập trung cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 cùng bóng đá Việt Nam.

Được biết khi nhận đề nghị trên từ phía DJ Management, VFF vẫn bày tỏ đề nghị tiếp tục quá trình đàm phán hiện nay và mong muốn có thể tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo trước khi SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11 tới.

VFF phản bác chỉ trích từ đại diện của HLV Park Hang-seo, nêu kiến nghị về việc đàm phán - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và người đại diện Lee Dong-jun.

Đặc biệt, một đại diện VFF cho biết việc đại diện của ông Park viện lý do thông tin về quá trình đàm phán bị rò rỉ, truyền thông Việt Nam đưa thông tin thiếu cơ sở để ngưng đàm phán là không đúng.

"Theo tôi biết, báo chí nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc, cũng đưa thông tin ông Park phải nhận mức lương lên tới cả trăm ngàn USD mỗi tháng mới tương xứng.

Đồng thời, họ cũng đưa ra nhiều thông tin thiếu chính xác như Thái Lan, Indonesia... sẵn sàng mời ông Park về làm việc với mức lương rất cao.

Sau khi có thông tin LĐBĐ Thái Lan (FAT) liên hệ mời ông Park, VFF cũng liên hệ với FAT để hỏi về việc này nhưng họ nói không đời nào làm vậy", vị đại diện của VFF chia sẻ trên Tuổi trẻ.

Như vậy có thể thấy, rõ ràng VFF luôn luôn bày tỏ thiện chí trong quá trình đàm phán, với mục đích tiếp tục giữ HLV Park Hang-seo ở lại với bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên đơn vị này cũng sẵn sàng bày tỏ những quan điểm không đồng tình với lý do được phía DJ Management đưa ra để viện dẫn cho việc tạm ngưng đàm phán, qua đó khiến cho quá trình làm việc giữa hai bên phải ngưng trệ.

Hiện tại, vẫn chưa thể xác định mốc thời gian tiếp theo hai bên sẽ tiếp tục ngồi lại với nhau.

Theo Linh Đan

Trí thức trẻ

Trở lên trên