TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vì sao Hoàng tử nhỏ và Công chúa Charlotte không được phép ăn cùng cha mẹ trong bữa ăn hoàng gia?

06-06-2018 - 18:57 PM | Sống

Vì sao Hoàng tử nhỏ và Công chúa Charlotte không được phép ăn cùng cha mẹ trong bữa ăn hoàng gia?

Hoàng gia có những quy tắc bất di bất dịch và ngay cả tiểu công chúa và hoàng tử nhỏ cũng cần phải tuân theo.

Theo quy định, các hoàng tử và công chúa nhỏ trong Hoàng gia Anh không được phép ngồi dùng bữa cùng người lớn cho tới khi đã học được "nghệ thuật giao tiếp lịch sự". Do đó, công chúa Charlotte, 3 tuổi, và hoàng tử George, 4 tuổi, cũng không ngoại lệ.

Theo Darren McGrady, một cựu đầu bếp Hoàng gia đã từng có thời gian phục vụ Nữ Hoàng Anh và công nương Diana quá cố tiết lộ, những đứa trẻ sẽ ăn ở căn phòng khác và được chăm sóc bởi bảo mẫu. Chỉ đến khi đủ lớn và có thể giao tiếp một cách chuẩn mực thì lúc này, công chúa và hoàng tử mới ngồi ăn cùng với các thành viên trong gia đình hoàng gia.

Vì sao Hoàng tử nhỏ và Công chúa Charlotte không được phép ăn cùng cha mẹ trong bữa ăn hoàng gia? - Ảnh 1.

Công chúa và hoàng tử nhỏ cần học "nghệ thuật giao tiếp lịch sự" trước khi được phép ngồi chung bàn ăn với cha mẹ mình.

Không chỉ vậy, hoàng gia Anh cũng có quy định hoàng tử và công chúa phải thông thạo ít nhất hai ngoại ngữ. Do đó, theo tạp chí People, công chúa Charlotte cùng anh trai của mình đã bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha. Ngay cả vú em của họ cũng là một người phụ nữ gốc Tây Ban Nha.

Có thể thấy, mọi thành viên trong hoàng gia Anh, dù nhỏ tuổi hay lớn tuổi đều cần phải tuân theo những quy tắc, chuẩn mực đã được đặt ra. Và chắc chắn, hoàng tử George và công chúa Charlotte trong tương lai sẽ được dạy dỗ và học hỏi để trở thành một người hoàng gia thực thụ.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên