MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VIB khai trương chi nhánh tại 82 Nguyễn Tuân - Hà Nội

28-02-2019 - 07:40 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa khai trương chi nhánh VIB Nguyễn Tuân tại Tầng 1, Tháp B, Tòa nhà TTTM nhà ở số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa điểm mới với vị trí giao thông thuận lợi, không gian giao dịch rộng rãi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng đa dạng như huy động vốn, cho vay, thanh toán và các dịch vụ ngân hàng khác.

Việc khai trương trụ sở, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại tại VIB Nguyễn Tuân không chỉ là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển chi nhánh/phòng giao dịch mới của VIB, thuộc lộ trình triển khai mô hình kinh doanh và dịch vụ mới với phong cách mở, nhằm mang lại trải nghiệm thoải mái, tiện nghi và an toàn cho khách hàng, mà còn thể hiện sự cam kết tiếp tục đẩy mạnh và đầu tư của VIB trong lĩnh vực bán lẻ.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, VIB là một trong những ngân hàng có chỉ số tín nhiệm cao nhất Việt Nam theo đánh giá của tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s. 

Mới đây, VIB là ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đầu tiên của Việt Nam được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chấp thuận áp dụng các chuẩn mực quốc tế khắt khe về quản trị rủi ro Basel 2. 

VIB tiếp tục là một trong những ngân hàng bán lẻ có chất lượng hàng đầu, tốc độ tăng trưởng cao, quy mô ngày càng lớn mạnh thông qua việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính hiệu quả, cạnh tranh về cho vay mua nhà, cho vay mua ô tô, cho vay kinh doanh, tiền gửi, giao dịch tài khoản, bảo hiểm và thẻ tín dụng. 

Vừa qua, VIB cũng nhận được giải thưởng "Ngân hàng phát triển thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam 2018" do tạp chí Global Banking & Finance Review (Vương Quốc Anh) trao tặng.

A.D

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên