MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VIDEO: Nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập trong đêm ở Lào Cai

12-04-2021 - 11:04 AM | Xã hội

Căn nhà 3 tầng thời điểm bị đổ sập.

Căn nhà 3 tầng thời điểm bị đổ sập.

Vào khoảng 3h sáng nay, căn nhà 3 tầng ở số 117 trên đường Quy Hóa, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai bất ngờ đổ sập.

Sáng 12/4, mạng xã hội facebook lan truyền đoạn video ghi lại cảnh căn nhà 3 (2 tầng mái, 1 tầng tum) tầng bất ngờ đổ sập ở phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai .

Theo thông tin được đăng tải kèm với video, may mắn trước khi xảy ra sự việc lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt và hạn chế người dân qua lại để đảm bảo an toàn.

Cũng trong sáng nay, thông tin với PV về sự việc trên ông Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch UBND phường Kim Tân cho biết, vào khoảng 3h sáng, căn nhà 3 tầng ở số 117 trên đường Quy Hóa, phường Kim Tân bất ngờ sập đổ.

 VIDEO: Nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập trong đêm ở Lào Cai - Ảnh 1.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương có mặt ngay trong đêm để chỉ đạo xử lý vụ việc. Rất may, không ghi nhận có thiệt hại về người.

Nguyên nhân bước đầu dẫn đến sự việc được xác định do ảnh hưởng bởi công trình bên cạnh là căn nhà số 119 đang thi công phần móng cách đây mấy ngày.

Căn nhà mới xây này trước đó có xin cấp phép xây dựng 4 tầng, có tầng âm để xe.

Vị chủ tịch phường Kim Tân cho biết thêm, căn nhà số 117 đường Quy Hoá có 2 ông bà già sinh sống, con cái đều đi làm ăn xa ở miền nam và nước ngoài.

Vụ việc xảy ra trong đêm, lúc đó trong nhà có cụ bà đang ngủ (cụ ông đi vắng), may mắn là khi thấy có dấu hiệu bất thường, cụ bà đã kịp thời ra ngoài trước khi căn nhà sập đổ.

Căn nhà được xây từ năm 1993, tài sản bên trong không có nhiều. Hiện lãnh đạo địa phương đã làm việc với chủ nhà xây mới bên cạnh, người này nhất trí phương án bồi thường theo quy định.

Trong sáng nay, chính địa phương tại sẽ có buổi làm việc với 2 gia đình để thống nhất phương án khắc phục.

VIDEO- Nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập trong đêm ở Lào Cai


Theo Hoàng Hải

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên