MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Viên thuốc đắng" dành cho Meghan Markle: Bày trăm phương nghìn kế để lấn át chị dâu không ngờ bị phản đòn, nhận cái kết ê chề

27-04-2021 - 14:18 PM | Sống

Dù Meghan Markle làm đủ mọi cách nhưng cô không bao giờ hạ gục được chị dâu Kate.

Vào ngày 26/4, nhà bình luận và tác giả hoàng gia Petronella Wyatt đã phát động một cuộc tấn công gay gắt nhằm vào nhà Sussex sau những tuyên bố gây sốc của họ trong cuộc phỏng vấn bom tấn và những việc Meghan đã làm sau sự ra đi của Hoàng tế Philip.

Chuyên gia khẳng định rằng vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã bóc trần sự dối trá của nhà Sussex trong cuộc phỏng vấn hồi đầu tháng 3 vừa qua. Nữ chuyên gia cho hay: "Những lời xúc phạm nhỏ nhen của Meghan và Harry không thể làm tổn thương và hạ gục William - Kate. Nhà Cambridge là bằng chứng sống động cho thấy Hoàng gia Anh không phải là nhà tù, giam cầm sự tự do hay đối xử bất công với người khác".

Theo chuyên gia này, bằng hành động thực tiễn, nhà Cambridge đã chứng minh lời nói của nhà Sussex là hoàn toàn dối trá. Cặp đôi này tích cực tham gia các nhiệm vụ trong suốt thời gian qua. Hoàng tử William đã luôn tỏa sáng trong vai trò của mình, không giống như người bị "mắc kẹt" như lời Harry đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn. Công nương Kate cũng cho thấy, những đứa trẻ hoàng gia đang được nuôi dạy rất tốt, chúng được tự do và thỏa thích làm điều mình muốn như bao đứa trẻ khác.

Viên thuốc đắng dành cho Meghan Markle: Bày trăm phương nghìn kế để lấn át chị dâu không ngờ bị phản đòn, nhận cái kết ê chề - Ảnh 1.

Công nương Kate đã chiến thắng vang dội trước Meghan Markle.

Bà Petronella Wyatt cho biết, nhà Cambridge đã chiến thắng một cách ngoạn mục trước những chiêu trò xấu của nhà Sussex. Và sự chiến thắng này là "viên thuốc đắng" mà Meghan và Harry không thể nuốt trôi. Nữ chuyên gia cũng gọi cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex là hành động "ngu ngốc". Meghan đã chỉ thẳng tên chị dâu Kate là người đã khiến cho mình phải bật khóc. Nữ công tước xứ Sussex cũng liên tục giở chiêu trò để chiếm spotlight trong tang lễ của Hoàng tế Philip nhưng cuối cùng phải nhận cái kết không mong muốn.

Công nương Kate dù bị em dâu lấn át nhưng vẫn tỏa sáng, xinh đẹp không tỳ vết. Những hành động tinh tế của cô trong tang lễ Hoàng tế Philip cùng thần thái hơn người, bà mẹ 3 con đã ghi điểm tuyệt đối và nhận được sự ủng hộ to lớn của người dân và dư luận, nhận xét rằng cô xứng đáng là Hoàng hậu tương lai của Vương quốc Anh. Trong khi đó Meghan chỉ hiện lên với hình ảnh ích kỷ, "ghen ăn tức ở" và danh tiếng ngày càng sụt giảm tại quê hương chồng.

Nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Meghan và Harry vẫn đang âm mưu làm sụp đổ chế độ quân chủ bằng những tiết lộ gây chấn động đằng sau cánh cửa Cung điện. Tuy nhiên, các thành viên hoàng gia khác đang đoàn kết lại với nhau sau sự ra đi của Hoàng tế Philip để xây dựng và phát triển hoàng gia một cách bền vững hơn.

Bản thân Thái tử Charles và Hoàng tử William cũng đang rất thận trọng trong những cuộc trò chuyện với Harry. Có thể nói rằng, sau cú sốc từ cuộc phỏng vấn bom tấn, Hoàng gia Anh đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho mình.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên