TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Viettel Construction chính thức bổ sung dịch vụ mới vào "Giải pháp tích hợp"

20-11-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Viettel Construction chính thức bổ sung dịch vụ mới vào "Giải pháp tích hợp"

Ngày 06/11/2019, Tổng Công ty CP Công trình Viettel (Viettel Construction) tiến hành lễ ký kết hợp tác với Công ty CP Lumi Việt Nam (Đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh), bổ sung tiện ích trải nghiệm trong cuộc sống hiện đại đến khách hàng.

Thỏa thuận hợp tác được thực hiện dựa trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên, đồng thời đây là hoạt động nâng cao chuẩn mực dịch vụ "Giải pháp tích hợp" mà Viettel Construction đang cung cấp trên thị trường.

Theo đó, giải pháp nhà thông minh Lumi sẽ được Tổng Công ty CP Công trình Viettel áp dụng triển khai ngay từ tháng 11/2019, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.                     

Được biết đến là "Giải pháp tích hợp vượt trội", Viettel Construction đã và đang phục vụ khoảng 200.000 khách hàng là các hộ gia đình và doanh nghiệp trên cả nước với các dịch vụ: từ xây lắp dân dụng – công nghiệp, cung cấp – lắp đặt - sửa chữa hệ thống điện, thiết bị, giải pháp năng lượng tái tạo... Đây được cho là dịch vụ tích hợp tiện lợi mà doanh nghiệp này đem đến cho thị trường Việt Nam. Nhất là nhu cầu khách hàng ngày một tăng cao trong việc thuê trọn gói, tiết kiệm nhân công quản lý và thời gian.

Phát biểu tại buổi ký kết, Phó Tổng Giám đốc Lê Hữu Hiền (Viettel Construction) kì vọng ngoài cung cấp smarthome trong thị trường Việt Nam, ông kì vọng 2 bên có thể phát triển mở rộng hơn nữa tại các thị trường nước ngoài mà Viettel Construction đang có mặt.

Ngoài ra, ông Nguyễn Đức Tài (CEO Lumi) cũng vui mừng chia sẻ về những thành công mà Lumi đã đạt được trong 7 năm qua, những ưu điểm mà smarthome Lumi đang sở hữu, làm nền tảng cho định hướng tương lai mà ông Lê Hữu Hiền kì vọng.

Kết thúc buổi lễ, đại diện 2 đơn vị đã đứng lên tặng hoa, chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm sự kiện này.

Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel là đơn vị xây lắp, vận hành khai thác hạ tầng viễn thông hàng đầu Việt Nam, thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Tổng Công ty đã có 24 năm xây dựng, phát triển và đồng hành với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Viettel Construction đã và đang phát triển 4 trụ chính: Vận hành Khai thác, Xây lắp, đầu tư Hạ tầng cho thuê và Giải pháp tích hợp.

Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam, được thành lập vào ngày 27/4/2012 xuất phát từ niềm đam mê nghiên cứu khoa học, công nghệ của 3 cựu thành viên đội robocon trường ĐH Bách Khoa – Hà Nội. Lumi là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp, thiết bị nhà thông minh tại Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên