MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Viindoo EOS, giải pháp chuyển đổi số tiếp sức cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

25-01-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Viindoo EOS, giải pháp chuyển đổi số tiếp sức cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chuyển đổi số không còn là lựa chọn, mà trở thành vận mệnh tất yếu đối với Doanh nghiệp, đặc biệt là các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN). Các chuyên gia kinh tế nhận định đây là cơ hội của DNVVN, nếu không tận dụng sẽ có thể phải đối mặt với nguy cơ tụt hậu và đào thải.

Chuyển đổi số cho DNVVN - Xu hướng, cơ hội, thách thức  

Theo Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI), 80% lãnh đạo Doanh nghiệp cho rằng chuyển đổi số ngày càng cấp thiết. Không ít DNVVN mới chỉ đang ở giai đoạn đầu của Chuyển đổi số với một xuất phát điểm rất thấp. Bởi vậy, Chuyển đổi số trong DNVVN sẽ không phải cuộc đua nước rút, mà là một hành trình dài, đòi hỏi chiến lược và sức bền.

Khảo sát mới nhất của Vietnam Report cho thấy, top 3 chiến lược của doanh nghiệp để chuẩn bị đưa chuyển đổi số đó là số hóa các hoạt động quản trị doanh nghiệp (chiếm tỷ lệ 65,0%); phát triển kênh phân phối, tiếp thị, bán hàng qua công nghệ số (58,3%) và chi cho đổi mới công nghệ và ứng dụng công nghệ (56,7%). Từ đó cho thấy việc áp dụng giải pháp công nghệ để giải quyết những bài toán trong doanh nghiệp là nhu cầu cấp thiết.

Theo nhận định của một số chuyên gia kinh tế, DNVVN Việt Nam hiện nay phải vượt qua một số rào cản mới có thể chuyển đổi số thành công. Đó là tư duy né tránh thay đổi, ngại ứng dụng công nghệ cho Doanh nghiệp: nhận thức chuyển đổi số chỉ dành cho doanh nghiệp lớn; ngân sách chuyển đổi số còn hạn hẹp; không nhiều đơn vị triển khai uy tín, có kinh nghiệm.

Chia sẻ về các vấn đề khi Chuyển đổi số, đa số lãnh đạo DNVVN cho rằng chi phí ứng dụng công nghệ số là rào cản lớn nhất. Ngoài ra, nỗi lo về thời gian triển khai, khả năng thích ứng của nhân viên đối với giải pháp công nghệ mới, rò rỉ và bảo mật thông tin Doanh nghiệp cũng là nỗi niềm trăn trở. Bởi vậy, để Chuyển đổi số thành công, Doanh nghiệp cần phải thực sự sẵn sàng và quyết liệt, thay đổi tư duy từ cấp độ lãnh đạo cho tới nhân viên.

Nắm bắt những nhu cầu đó, Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp toàn diện Viindoo EOS do Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo xây dựng được ra đời với sứ mệnh tiếp sức cho Doanh nghiệp Việt giải quyết các thách thức trong thời đại Chuyển đổi số.

Viindoo EOS - Giải pháp Chuyển đổi số tiếp sức cho DNVVN

Viindoo EOS là Hệ điều hành Doanh nghiệp tích hợp All-in-one, ngoài các tính năng cơ bản của Hệ thống ERP (Enterprise Resources Planning) như Kế toán, Bán hàng, Mua hàng, Nhân sự, Quản lý dự án, Hoạch định sản xuất, POS... còn có các tính năng giúp doanh nghiệp hướng tới việc kết nối với khách hàng như: thương mại điện tử, bán hàng đa kênh tích hợp…

Điểm tối ưu của Hệ điều hành doanh nghiệp Viindoo EOS là các nghiệp vụ của mọi bộ phận được tích hợp đầy đủ và liên kết chặt chẽ. Qua đó, tạo thành các quy trình khoa học, nhịp nhàng, liên kết và phân quyền người dùng hợp lý. Các tính năng bản địa hóa cho doanh nghiệp Việt Nam không ngừng được bổ sung và tối ưu trong suốt 10 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai.

Với cấu trúc dạng lắp ghép, thay vì sử dụng một phần mềm đóng gói sẵn với các tính năng cố định (có thể thừa hoặc thiếu so với nhu cầu của Doanh nghiệp), Viindoo EOS linh hoạt thích ứng với mọi quy mô Doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với các DNVVN, có thể ứng dụng ngay các tính năng có sẵn, đơn giản, giải quyết công việc hàng ngày, chuẩn hóa quy trình Doanh nghiệp, từ đó tăng sức cạnh tranh và tạo tiền đề cho sự tăng trưởng, phát triển trong tương lai.

Tính thân thiện của hệ thống, không yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ cấp cao mới có thể sử dụng, được đánh giá phù hợp với người dùng ở mọi cấp bậc, giảm thiểu thời gian và rủi ro khi triển khai tại Doanh nghiệp. Chi phí linh hoạt và trả phí theo thực tế sử dụng cũng là một lợi thế cho các DNVVN có cơ hội tiếp cận với một giải pháp hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế mà chi phí đầu tư vừa tầm và linh hoạt.

Với đội ngũ triển khai 10 năm kinh nghiệm, các lập trình viên, chuyên viên tư vấn được đào tạo khắt khe theo Khung tiêu chuẩn năng lực thế giới, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ năng nghiêm ngặt nhằm phát triển năng lực toàn diện về cả nghiệp vụ và kỹ thuật, Viindoo cam kết đồng hành cùng Doanh nghiệp với dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia lành nghề. Hệ thống kiểm soát chất lượng lập trình bằng robot tự động, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, giảm thiểu những rủi ro, đảm bảo hệ thống vận hành hiệu suất cao và trải nghiệm xuyên suốt.

Chuyển đổi số mở ra cơ hội để nền kinh tế hay mỗi doanh nghiệp tăng tốc, bứt phá và phát triển. Tuy nhiên, nó cũng là thách thức trong cạnh tranh nếu nền kinh tế hay mỗi doanh nghiệp chậm chuyển đổi, hoặc chuyển đổi không khoa học, không hiệu quả. DNVVN cần tích cực tận dụng "cú huých" Chuyển đổi số để vươn tầm vững mạnh.

Viindoo là công ty công nghệ với tầm nhìn tạo ra hệ sinh thái quản trị Doanh nghiệp và phân phối dưới dạng dịch vụ bằng công nghệ điện toán đám mây. Bộ phần mềm tích hợp không giới hạn: ERP (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), CRM (Quản lý quan hệ khách hàng), Thương mại điện tử, IoT, Máy học và Trí tuệ nhân tạo...

Website: https://viindoo.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/viindoo/

Hotline: 0225.730.9838

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên