MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vinacafé tự hào đưa cà phê Việt tới Seoul Cafe Show

23-11-2023 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Vinacafé tự hào đưa cà phê Việt tới Seoul Cafe Show

Các dòng sản phẩm cà phê Việt của Vinacafé chính thức "gõ cửa" Hàn Quốc, gây ấn tượng mạnh mẽ tại Seoul International Cafe Show 2023.

Seoul International Cafe Show được đánh giá là triển lãm cà phê lớn bậc nhất châu Á, tổ chức thường niên tại Hàn Quốc. Sự kiện là nơi hội tụ của các doanh nghiệp cà phê hàng đầu thế giới, nhằm giới thiệu các sản phẩm, công nghệ và xu hướng mới nhất của ngành cà phê. Theo đại diện của triển lãm cho biết, sự kiện đã thu hút đông đảo khách tham quan, cộng đồng người yêu cà phê tại Hàn Quốc và quốc tế. Cũng có mặt tại sự kiện, thương hiệu cà phê Việt - Vinacafé đã ghi dấu ấn tượng tại Seoul International Cafe Show 2023, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trong hành trình tiến ra thế giới.

Vinacafé tự hào đưa cà phê Việt tới Seoul Cafe Show - Ảnh 1.

Gian hàng Vinacafé nổi bật trong sự kiện nhờ cách bài trí, trưng bày sản phẩm đã gây ấn tượng với đông đảo khách tham quan

Vinacafé tự hào đưa cà phê Việt tới Seoul Cafe Show - Ảnh 2.

Các dòng sản phẩm Vinacafé mang tới Hàn Quốc Các đều được cải tiến, đa dạng từ cà phê hòa tan, cà phê rang xay cho tới viên nén cà phê có thể kể đến như Vinacafé Minicup Coffee, Vinacafé Fine Robusta Coffee, Vinacafé Instant Coffee, Vinacafé Capsule Coffee....

Vinacafé tự hào đưa cà phê Việt tới Seoul Cafe Show - Ảnh 3.

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu công nghệ sản xuất cà phê tiên tiến, Vinacafé mang đến các dòng sản phẩm đậm nét văn hóa Việt, chứa hương vị cà phê thơm ngon nguyên bản, phù hợp với khẩu vị người Hàn.

Đa số người tiêu dùng, khách tham quan đều tỏ ra thích thú khi lần đầu trực tiếp trải nghiệm, thưởng thức cà phê Việt Nam ngay tại Hàn Quốc. Một bạn trẻ người Hàn tên là Lee.S.J cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi được uống thử cà phê Việt Nam. Vinacafé có hương vị khá mới mẻ và cũng rất hợp khẩu vị của tôi. Nhờ Vinacafé mà tôi biết được rằng cà phê Việt lại có hương vị đậm đà và hợp vị đến vậy". Ngoài ra, một số người tiêu dùng khác cũng chia sẻ họ rất ấn tượng bởi sự tỉ mỉ và thấu hiểu người dùng khi Vinacafé có cách pha chế tiện lợi, nhanh chóng, phù hợp với lối sống hiện đại của quốc gia này.

Seoul International Cafe Show 2023 là sự kiện quan trọng để Vinacafé thực hiện hóa chiến lược mang cà phê Việt vươn tầm thế giới. Đại diện thương hiệu cho biết, trong suốt 55 năm xây dựng và phát triển thương hiệu cà phê, Vinacafé đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển, góp phần nâng tầm cao vị thế cà phê Việt tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển, trong đó có Hàn Quốc. "Đây cũng là cơ hội để chúng tôi quảng bá hình ảnh cà phê Việt Nam đến với bạn bè quốc tế trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng", đại diện thương hiệu chia sẻ thêm.

Sản phẩm cà phê của Vinacafé được giới thiệu tại sự kiện như một "làn gió" mới, mang đến cho người tiêu dùng Hàn Quốc gu thưởng thức cà phê mới lạ, hợp khẩu vị nhưng vẫn lưu giữ được hương vị thơm ngon, tinh túy đậm nét văn hóa Việt Nam. Thành công trong bước đầu chinh phục thị trường xứ sở kim chi không chỉ giúp Vinacafé khẳng định vị thế thương hiệu cà phê Việt Nam mà còn nâng tầm cà phê Việt trên bản đồ thế giới.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên