MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vinamilk và Vietnam Airlines ký kết hợp tác chiến lược 5 năm, mục tiêu tổng giá trị hợp tác tăng trưởng 10%/năm

06-08-2018 - 16:10 PM | Doanh nghiệp

Ngoài việc Vinamilk cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho Vietnam Airlines và các công ty con của hãng, hai Công ty còn tiến hành hợp tác trong các lĩnh vực khác bao gồm: hợp tác về thương hiệu trong một số các chương trình co-branding, marketing; chia sẻ kinh nghiệm quản lỳ và vận hành chuỗi cung ứng, hệ thống kho bãi…

Ngày 6 /8/2018, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, HVN) và CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk, VNM) chính thức ký kết hợp tác chiến lược với mục tiêu cung cấp sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cho khách hàng toàn cầu.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Vietnam Airlines và Vinamilk sẽ có hiệu lực trong vòng 5 năm, từ năm 2018 đến năm 2023. Theo đó, các sản phẩm của Vinamilk sẽ xuất hiện với bao bì được thiết kế riêng mang hình ảnh đồng thương hiệu trên các chuyến bay của Vietnam Airlines xuất phát tại Việt Nam. Theo kế hoạch, tổng giá trị sản phẩm của Vinamilk cung cấp lên máy bay của Vietnam Airlines sẽ tăng trưởng ở mức 10% mỗi năm.

Mặt khác, với thỏa thuận này, ngoài việc Vinamilk cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho Vietnam Airlines và các công ty con của hãng, hai Công ty còn tiến hành hợp tác trong các lĩnh vực khác bao gồm: hợp tác về thương hiệu trong một số các chương trình co-branding, marketing; chia sẻ kinh nghiệm quản lỳ và vận hành chuỗi cung ứng, hệ thống kho bãi…

Tại buổi ký kết, ông Dương Trí Thành – Tổng Giám đốc Vietnam Airlines – chia sẻ: "Vinamilk là đối tác gắn kết với Vietnam Airlines nhiều năm qua, hai bên đều hiểu được thế mạnh của nhau trong quá trình hợp tác". Trên thực tế, quá trình hợp tác với Vinamilk cũng đã góp phần tạo thành một chuỗi cung ứng khép kín, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng Vietnam Airlines. Hiện, 10.000 khách hàng là cán bộ - công nhân viên của Vinamilk đang sử dụng dịch vụ bay của Vietnam Airlines.

Ở chiều ngược lại, bà Mai Kiều Liên – Tổng Giám đốc Vinamilk cũng cho biết: "Mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Vinamilk và Vietnam Airlines đã được đưa lên một tầm cao mới. Thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này không chỉ giúp hai đơn vị phát triển thương mại mà còn nâng tầm quốc tế của hai đơn vị".

Bảo An

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên