MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VinFast bắt đầu mở cọc VF 5 màu mới, tổng ưu đãi thực nhận có thể lên đến 80 triệu

07-07-2024 - 16:40 PM | Thị trường

Đặt mua VF 5 màu mới trong các ngày 7-10/7, khách hàng được miễn phí chọn màu (20 triệu), tặng thêm 10 triệu cùng một số ưu đãi khác.

VinFast bắt đầu mở cọc VF 5 màu mới, tổng ưu đãi thực nhận có thể lên đến 80 triệu- Ảnh 1.

Tuần trước, VinFast công bố ra mắt thêm các màu “nâng cao” cho mẫu SUV điện cỡ A VF 5 gồm các màu vàng, hồng tím, xanh dương nhạt và xanh lá nhạt, bên cạnh 4 màu cơ bản trước đây là xám, đỏ, xanh dương và trắng.

Theo thông báo đó, khách hàng đặt mua xe trong thời điểm từ 7-10/7 sẽ nhận ưu đãi đặc biệt là miễn phí chọn màu mới (trị giá 20 triệu đồng), được tặng thêm 10 triệu đồng – tức là tổng mức ưu đãi là 30 triệu đồng trong giai đoạn này.

Ngoài khoản ưu đãi ngay khi mua xe này, các chủ xe VF 5 hiện cũng nhận ưu đãi theo chương trình “mãnh liệt tinh thần Việt Nam – Vì tương lai xanh” của VinFast như miễn phí sạc điện 1 năm, gửi xe miễn phí 2 năm tại các điểm thuộc hệ sinh thái Vingroup.

Theo tính toán, nếu một người di chuyển trung bình 3.000 km/tháng, tức tiền sạc điện tầm 1,3 triệu tháng/khách sẽ tiết kiệm thêm 16 triệu đồng. Nếu thường xuyên ở hoặc làm việc/đỗ xe tại các khu vực thuộc hệ sinh thái của Vingroup, khách sẽ tiết kiệm thêm phí đỗ xe tương đương 50.000 đồng/ngày trong 2 năm, tổng là khoảng hơn 36 triệu.

Như vậy, tổng số tiền có thể tiết kiệm được là khoảng 80 triệu đồng – cho một mẫu xe giá 468- 548 triệu đồng (không kèm pin hoặc kèm pin).

Khách đặt cọc thời điểm này sẽ nhận xe vào cuối tháng 7.

Trước khi mẫu mini SUV VF 3 chính thức mở bán, VF 5 Plus hiện vẫn là xe điện giá “mềm” nhất của VinFast. Xe trang bị động cơ điện công suất 134 mã lực, mô men xoắn cực đại 135 Nm. Khối pin có dung lượng 37,2 kW, cho tầm di chuyển 300 km mỗi lần sạc.

So với các mẫu xe xăng cùng phân khúc, VF 5, ngoài lợi thế về động cơ mạnh, còn trang bị hệ thống ADAS với các tính năng như kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo phương tiện cắt ngang, cảnh báo điểm mù, cảnh báo mở cửa hay hỗ trợ phanh khẩn cấp. Xe cũng trang bị trợ lý ảo nhận diện giọng nói tiếng Việt, hỗ trợ cập nhật phần mềm từ xa và tự động chẩn đoán lỗi xe.

VinFast hiện không công bố doanh số của các mẫu xe theo tháng tại thị trường Việt Nam mà cung cấp số liệu trong báo cáo hàng quý tại tất cả các thị trường.

Đức Nam

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên