MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VinFast sắp tung ra 2 mẫu xe mới, giá dự đoán từ 600 triệu đồng, sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của những mẫu xe nào trên thị trường?

18-11-2019 - 21:44 PM | Thị trường

Hai mẫu xe mới của VinFast nằm trong phân khúc B và C, sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Kona...

Mới đây, hình ảnh về 2 mẫu ô tô mới của VinFast bất ngờ xuất hiện trên một số diễn đàn ô tô lớn nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Theo thông tin đính kèm những bức hình, 2 mẫu xe mới của VinFast sẽ thuộc hạng B và C.

VinFast sắp tung ra 2 mẫu xe mới, giá dự đoán từ 600 triệu đồng, sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của những mẫu xe nào trên thị trường? - Ảnh 1.

Chiếc xe màu đỏ có thiết kế khá tròn trịa được dự đoán sẽ là đối thủ cạnh tranh của Hyundai Kona, Ford EcoSport và Honda HR-V.  Nhiều ý kiến cho rằng, mẫu xe này dao động trong khoảng 600 – 700 triệu đồng để cạnh tranh trong phân khúc B.

VinFast sắp tung ra 2 mẫu xe mới, giá dự đoán từ 600 triệu đồng, sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của những mẫu xe nào trên thị trường? - Ảnh 2.

Trong khi đó, chiếc xe màu trắng được cho là SUV hạng C, là đối thủ của Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson. Xe thừa hưởng nhiều đường nét thiết kế giống "đàn anh" Lux SA2.0, chỉ khác ở kích thước nhỏ hơn. Đèn LED vẫn tạo hình chữ V đặc trưng.

VinFast sắp tung ra 2 mẫu xe mới, giá dự đoán từ 600 triệu đồng, sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của những mẫu xe nào trên thị trường? - Ảnh 3.

Hiện tại thông số kỹ thuật và giá bán của hai mẫu xe vừa bị rò rỉ của VinFast vẫn chưa được tiết lộ. Theo kế hoạch, VinFast sẽ ra mắt dòng xe Premium - viết tắt là Pre vào năm 2020. Hai chiếc crossover có thể là hai sản phẩm đầu tiên được giới thiệu. 

Quỳnh Anh

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên