TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VinFast tiếp tục nhá hàng ngoại thất mẫu xe "President", lần này là phiên bản màu xanh đặc biệt

25-08-2020 - 14:41 PM | Thị trường

VinFast tiếp tục nhá hàng ngoại thất mẫu xe "President", lần này là phiên bản màu xanh đặc biệt

Fanpage chính thức của VinFast mới đây vừa đăng tải hình ảnh VinFast President với màu sơn ngoại thất đặc biệt mang tên Deep Ocean.

Theo đó, VinFast President thì phiên bản màu xanh Deep Ocean không có các chi tiết kim loại như cản trước, nẹp kính, thanh giá nóc, logo, mâm xe được sơn màu vàng đồng. Nhiều ý kiến cho rằng, có thể tùy màu sơn ngoại thất mới có các chi tiết được sơn màu vàng đồng.

VinFast tiếp tục nhá hàng ngoại thất mẫu xe President, lần này là phiên bản màu xanh đặc biệt - Ảnh 1.

Ảnh: VinFast.

Trước đó, hãng xe Việt đã tiết lộ thông số dài x rộng x cao của mẫu SUV VinFast President hoàn toàn mới sắp ra mắt với chiều dài tổng thể được gia tăng thêm 206 mm.

VinFast tiếp tục nhá hàng ngoại thất mẫu xe President, lần này là phiên bản màu xanh đặc biệt - Ảnh 2.

Ảnh: VinFast.

Dựa theo hình ảnh mới nhất được VinFast công bố, President hoàn toàn mới sẽ dài hơn mẫu xe Lux SA2.0 206 mm. Chiều rộng được tăng thêm 27mm và chiều cao giảm 13 mm. Cụ thể, kích thước Lux SA2.0 là 4.940 x 1.960 x 1.773 mm (dài x rộng x cao) trong khi VinFast President là 5.146 x 1.987 x 1.760 mm (dài x rộng x cao). Chiều dài trục cơ sở của VinFast President chưa được tiết lộ.

VinFast tiếp tục nhá hàng ngoại thất mẫu xe President, lần này là phiên bản màu xanh đặc biệt - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, thiết kế ngoại thất VinFast President có nhiều đặc điểm giống mẫu xe anh em VinFast Lux SA2.0 nhưng có nhiều điểm khác biệt ở một số chi tiết, đặc biệt là khối động cơ bên trong. Các chi tiết mạ crôm cũng được thay bằng ốp mạ vàng như viền cửa sổ, ốp hông, ốp gầm... Phần cản trước sửa đổi, được sơn màu đen bóng nhằm đồng nhất với tổng thể. Phía dưới logo chữ V này nhiều khả năng là camera 360 độ hiện đại.

Hiện, thông số kỹ thuật, động cơ và nội thất của VinFast President vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, VinFast President sẽ có mức giá ngang tầm Lexus LX 570 cũng như BMW X7.

Minh Ngọc

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên