TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Viwat chuẩn bị trình làng hàng loạt thiết kế mới

04-07-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Viwat chuẩn bị trình làng hàng loạt thiết kế mới

Viwat, dòng đồng hồ đậm bản sắc của Việt Nam, mới đây đã phát đi thông điệp về việc sắp ra mắt những thiết kế mới hứa hẹn nhiều bất ngờ cho thị trường đồng hồ trong tháng 7 này

Viwat đã từ lâu không còn là một cái tên quá xa lạ với người yêu đồng hồ cả nước. Những sản phẩm của Viwat khá đặc biệt và có chất riêng, đó là sử dụng chính những vẻ đẹp của con người, đất nước Việt Nam làm nguyên liệu thiết kế, kết hợp với sức sáng tạo mạnh mẽ để tạo ra những sản phẩm vừa truyền thống vừa hiện đại.

Viwat chuẩn bị trình làng hàng loạt thiết kế mới - Ảnh 1.

Viwat Sài Gòn và Viwat Hà Nội, hai trong số những thiết kế của Viwat

Những thiết kế này thường có phong cách đơn giản phóng khoáng gắn liền với những hình ảnh lifestyle đậm chất Việt tạo cho người đeo có cảm giác vừa thân quen vừa thú vị, hòa hợp với cảnh sắc xung quanh, từ đó lan tỏa những giá trị tốt đẹp của con người, đất nước Việt Nam

Viwat chuẩn bị trình làng hàng loạt thiết kế mới - Ảnh 2.

Gắn liền với Viwat là những hình ảnh rất đậm chất Việt

Ngoài thiết kế bản sắc, các sản phẩm của Viwat có độ hoàn thiện khá cao, sử dụng bộ máy chất lượng cùng vẻ ngoài bắt mắt, điều này đã giúp Viwat chiếm được nhiều thiện cảm từ phía người dùng.

Viwat chuẩn bị trình làng hàng loạt thiết kế mới - Ảnh 3.

Bộ sản phẩm hoàn thiện của Viwat

Thị trường đồng hồ đeo tay đang dần sôi động trở lại sau một thời gian dài chống chọi với đại dịch. Với tính sáng tạo, đột phá và thú vị, việc Viwat chuẩn bị trình làng các sản phẩm mới hứa hẹn sẽ là một điều rất đáng chờ đợi cho bất kì ai yêu thích đồng hồ trên khắp cả nước.

https://cafef.vn/viwat-chuan-bi-trinh-lang-hang-loat-thiet-ke-moi-20220703200236788.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên