MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VLS và hành trình 2 thập kỷ trong ngành kéo cắt tóc

18-11-2023 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

VLS và hành trình 2 thập kỷ trong ngành kéo cắt tóc

Gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, cho đến nay, VLS vẫn giữ vững vị thế thương hiệu lớn trong ngành kéo cắt tóc, mặc cho sự cạnh tranh ngày càng gia tăng trên thị trường.

VLS - tiền thân là thương hiệu kéo cắt tóc Viko, một cái tên đã quá quen thuộc đối với những học viên mới vào nghề cho đến những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Bất kể ở trình độ nào, người thợ sẽ cũng dễ dàng bắt gặp chiếc kéo VLS trong các salon lớn nhỏ hay các học viện tóc trên khắp cả nước. Giữa hàng loạt các tên tuổi đến từ Nhật, Hàn, Trung,... kéo cắt tóc VLS vẫn luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của hàng triệu người thợ tóc Việt.

Khởi đầu với một phân xưởng sản xuất kéo cắt tóc thủ công nhỏ chỉ với hơn 100 m2 đến nhà máy rộng hàng ngàn m2 tại Hưng Yên, trải qua gần 20 năm hoạt động sản xuất, kinh doanh, VLS không chỉ gắn liền với tên tuổi của những nhà tạo mẫu tóc trong nước, mà còn là sản phẩm kéo cắt tóc tiên phong tại Việt Nam xuất khẩu ra thị trường thế giới. Hiện nay, VLS đã có mặt tại Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu và các quốc gia trong khu vực như Indonesia, Myanmar, Singapore,...

Để đạt được điều đó, đội ngũ VLS không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu và sự mở rộng nhanh chóng của ngành tóc.

VLS và hành trình 2 thập kỷ trong ngành kéo cắt tóc - Ảnh 1.

Một bộ kéo cắt và kéo tỉa của VLS

Mỗi cây kéo đều được chế tác thủ công 100% từ thép Nhật, đảm bảo độ bền tối đa, độ cứng và độ sắc đạt mức hoàn hảo. Quy trình sản xuất theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên vật liệu cho tới khi xuất xưởng. Bởi vậy, mỗi chiếc kéo khi đưa ra thị trường đều đảm bảo chất lượng tốt và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành.

Các sản phẩm mang tên thương hiệu này cũng khá đa dạng và đủ loại được thiết kế theo từng tính năng riêng như kéo cắt, kéo chuốt, kéo tỉa và kéo cho người thuận tay trái.

Bên cạnh đó, việc cập nhật thường xuyên những mẫu mã và xu hướng mới của thế giới, các phiên bản kéo VLS đáp ứng hầu hết các nhu cầu của nhà tạo mẫu tóc với nhiều kỹ thuật cắt khác nhau.

Theo nhận định từ nhiều nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng: "Dòng sản phẩm kéo VLS có chất lượng tốt, độ cứng cao, lưỡi kéo sắc lẹm giúp các đường cắt đạt độ chính xác cao."

Không chỉ vậy, độ bền của lưỡi kéo VLS cũng là một điểm mạnh thu hút các chuyên gia. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm có khả năng giữ được độ sắc bén lâu dài ngay cả khi sử dụng liên tục với tần suất cao mỗi ngày.

Ngoài ra, việc chú trọng vào từng chi tiết trong thiết kế từ kích thước đến tay cầm, kéo VLS mang lại trải nghiệm thoải mái và linh hoạt khi cắt ở nhiều tư thế khác nhau, giúp các hairstylist dễ dàng thực hiện các kỹ thuật cắt tỉa phức tạp mà không gặp khó khăn.

VLS và hành trình 2 thập kỷ trong ngành kéo cắt tóc - Ảnh 2.

Mài kéo là một công đoạn thủ công yêu cầu cao về kinh nghiệm và kỹ năng của nghệ nhân

Không chỉ lợi thế về chất lượng, chính sách giá bán cạnh tranh và chế độ bảo hành chuyên nghiệp cũng là điều khác biệt giúp tên tuổi của VLS ngày càng lớn mạnh trên thị trường. Bởi vậy, giữa làn sóng gia nhập của hàng chục thương hiệu quốc tế, VLS vẫn giữ vững vị thế là cây kéo quốc dân dành cho mọi bàn tay người thợ.

Những người thợ tóc ngày càng chú trọng hơn trong việc lựa chọn cây kéo phù hợp về công năng và kỹ thuật cắt trong quá trình tạo mẫu tóc. Bởi vậy, bên cạnh chất lượng, nắm bắt nhu cầu, kỹ thuật là yếu tố quan trọng để VLS thu hút và giữ chân khách hàng luôn trung thành với thương hiệu của mình. Đây cũng là phương châm để thương hiệu này đặt nền tảng phát triển bền vững và luôn đứng top đầu trong ngành trong suốt thời gian vừa qua.

Cho đến nay, VLS đã xây dựng được hệ thống các chi nhánh và hàng nghìn đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Thông qua đó, mỗi năm, VLS cung cấp ra thị trường hơn trăm ngàn sản phẩm kéo cắt tóc các loại phục vụ nhu cầu cho hàng triệu thợ tóc Việt và xuất khẩu.

Luôn giữ phong độ ổn định về thương hiệu và chất lượng, cùng hoạt động sản xuất - kinh doanh hiệu quả đã giúp thương hiệu này luôn tiên phong trong gần 2 thập kỷ, góp phần không nhỏ vào sự thành công của những nhà tạo mẫu và của ngành tóc Việt Nam.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên