TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vợ chồng Công nương Kate bị cáo buộc bỏ mặc, không giúp đỡ em dâu Meghan Markle và Hoàng tử Harry vượt qua khủng hoảng

16-11-2019 - 10:18 AM | Sống

Vợ chồng Công nương Kate bị cáo buộc bỏ mặc, không giúp đỡ em dâu Meghan Markle và Hoàng tử Harry vượt qua khủng hoảng

Thông tin này càng khiến nhiều người tin rằng sự rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia không thể nào cứu vãn được nữa.

Hoàng tử William và Công nương Kate được cho là đã thất bại trong việc hỗ trợ Hoàng tử Harry và Meghan Markle trong cuộc khủng hoảng gần đây. Một chuyên gia hoàng gia đã tiết lộ rằng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã không làm gì để giúp vợ chồng em trai trong cuộc chiến chống lại truyền thông Anh.

Kể từ khi có thông tin vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle nổ ra cuộc chiến với báo chí lá cải của Anh, một số nguồn tin thân cận cho hay, Nữ hoàng Elizabeth đã thường xuyên đến thăm họ để hỏi thăm và quan tâm đến họ hơn. Nữ hoàng Anh đã vô cùng lo lắng cho vợ chồng cháu trai mặc dù thất vọng về cách họ đối phó với các cuộc đấu tranh truyền thông trong những tháng gần đây.

Vợ chồng Công nương Kate bị cáo buộc bỏ mặc, không giúp đỡ em dâu Meghan Markle và Hoàng tử Harry vượt qua khủng hoảng  - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate được cho là không giúp đỡ gì Meghan và Hoàng tử Harry.

Trong khi Nữ hoàng Elizabeth hết mình giúp đỡ Hoàng tử Harry và Meghan, vợ chồng Công nương Kate bị cáo buộc là không làm gì để giúp vợ chồng em trai giảm bớt áp lực, căng thẳng. Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge, cũng như Thái tử Charles và bà Camilla, được cho là không đưa ra bất kỳ sự hỗ trợ nào cho Hoàng tử Harry và Meghan khi họ đang rơi vào cuộc khủng hoảng trầm trọng.

Phóng viên hoàng gia Richard Palmer đăng trên Twitter cá nhân của mình rằng, không có sự hỗ trợ nào từ phía gia đình hoàng gia dành cho vợ chồng nhà Sussex, ngoại trừ Nữ hoàng Anh. Theo Palmer, Nữ hoàng Elizabeth hiểu rằng việc đối phó với truyền thông Anh khó khăn như thế nào khi là một thành viên hoàng gia.

Trong khi đó, vợ chồng Hoàng tử William và Kate được cho là đã không liên lạc với Công tước và Nữ công tước xứ Sussex kể từ khi vợ chồng em trai gặp rắc rối với truyền thông. Hiện tại Cung điện hoàng gia chưa phản hồi về thông tin này của Richard Palmer.

Nguồn: Latin Times

Theo Diệp Lục

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên