TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vợ chồng Công nương Kate có kế hoạch bất thường sau cú sốc hoàng gia, Nữ hoàng Anh giấu đi nỗi buồn không phải ai cũng hiểu

19-01-2020 - 14:39 PM | Sống

Vợ chồng Công nương Kate có kế hoạch bất thường sau cú sốc hoàng gia, Nữ hoàng Anh giấu đi nỗi buồn không phải ai cũng hiểu

Việc vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle rời khỏi hoàng gia Anh đã khiến những thành viên trong gia đình phiền muộn ít nhiều.

Theo trang The Sun, Điện Buckingham đang gấp rút sắp xếp kế hoạch cho chuyến công du sắp tới của vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge sau khủng hoảng hoàng gia. Cặp đôi dự tính có chuyến thăm kéo dài ít nhất 2 ngày tới Cộng hoà Ireland và các chi tiết cho hành trình này vẫn đang được nhân viên cung điện phác thảo, bàn bạc để hoàn thiện.

Điện Buckingham hy vọng chuyến công du mang tính lịch sử của người kế vị ngai vàng trong tương lai có thể làm công chúng xao lãng khỏi cuộc tranh cãi xoay quanh Harry và Meghan Vợ chồng Hoàng tử William - Kate chưa từng có chuyến công du chính thức nào tới Ireland. Trong khi đó, Harry và Meghan đã đến thăm nước cộng hòa này trong hai ngày vào năm 2018.

Vợ chồng Công nương Kate có kế hoạch bất thường sau cú sốc hoàng gia, Nữ hoàng Anh giấu đi nỗi buồn không phải ai cũng hiểu - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng tử William có chuyến công du đột xuất để cứu vãn tình thế.

Có thể thấy việc nhà Sussex đột ngột tuyên bố rời khỏi hoàng gia Anh đã khiến nhiều việc bị đảo lộn. Các thành viên hoàng gia Anh đang cố gắng làm hết sức có thể để xử lý khủng hoảng. Trong khi đó, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Nữ hoàng cảm thấy rất buồn khi hầu như bà không được gặp mặt cháu trai Archie 8 tháng tuổi trong suốt thời gian dài.

Người đứng đầu hoàng gia Anh cảm thấy tiếc nuối khi cậu bé không thể cùng lớn lên với anh chị em họ của mình cùng đại gia đình hoàng gia. Trong thông báo mới nhất vào tối ngày 18/1, Nữ hoàng Anh nhấn mạnh rằng dù không còn là thành viên hoàng gia cao cấp nhưng vợ chồng nhà Sussex và bé Archie vẫn là những thành viên được gia đình yêu quý. Rõ ràng, Nữ hoàng Anh vẫn luôn nhớ về người chắt thứ 8 của mình.

Sau thông báo này, gia đình nhà Harry - Meghan sẽ dành phần lời thời gian ở Canada. Như vậy, cơ hội để Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình được gần gũi với bé Archie ngày càng mong manh hơn.

Vợ chồng Công nương Kate có kế hoạch bất thường sau cú sốc hoàng gia, Nữ hoàng Anh giấu đi nỗi buồn không phải ai cũng hiểu - Ảnh 2.

Bức ảnh hiếm hoi duy nhất chụp Nữ hoàng Anh cùng với bé Archie.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên