MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đi cùng một nhân vật đặc biệt, Chi Pu và hội mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đến Philippines!

22-03-2023 - 21:50 PM | Lifestyle

Hôn lễ hào môn của Linh Rin và Phillip Nguyễn đang đến rất gần, dàn khách mời khủng đồng loạt có động thái mới.

Tối ngày 22/3, nhiều sao Việt như Hà Tăng , Hoa hậu Phương Khánh, Diệp Linh Châu, Chi Pu, Emily Nguyễn, Hạnh Sino,... đã có cập nhật mới liên quan đến việc dự tiệc cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn tại Philippines. Có thể thấy, dàn khách mời thân cận của cô dâu và chú rể đã có mặt, họ tranh thủ nghỉ ngơi và tham quan Philippines trước khi dự lễ cưới trong ít ngày tới. Chú rể Phillip Nguyễn còn sắp xếp cả khu vực để những khách mời nam có thể cắt tóc trước khi dự ngày trọng đại của nam doanh nhân.

Về phía gia đình tỷ phú, chị gái của Phillip Nguyễn đã có mặt từ hôm trước. Đến chiều nay, Hà Tăng cũng có chia sẻ liên quan. Theo đó, phu nhân hào môn đăng một bàn ăn có những món ăn đặc trưng của Philippines để ngầm thông báo đã có mặt tại địa điểm tổ chức tiệc cưới của em chồng.

Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đi cùng một nhân vật đặc biệt, Chi Pu và hội mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đến Philippines! - Ảnh 1.

Hà Tăng khoe bàn ăn có nhiều món đặc trưng của Philippines giữa lúc anh chị em nhà Phillip Nguyễn lần lượt khoe ảnh check in


Không chỉ thế, theo thông tin trên thiệp mời thì ngoài Hà Tăng - Louis Nguyễn thì bé Richard Nguyễn (con trai lớn của Hà Tăng) sẽ góp mặt với vai trò là em bé mang đồng xu vào lễ đường trao cho cô dâu - chú rể. Được biết, trong các đám cưới truyền thống của người Philippines thì việc trao đồng xu đến từ các nhóc tỳ dễ thương, xinh xắn trong gia đình sẽ mang thông điệp may mắn, sung túc và đem đến nhiều điều tốt đẹp cho tân lang tân nương khi họ bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Vì thế, dân tình dự đoán rằng nhóc tỳ Richard Nguyễn cũng đồng hành cùng bố mẹ trong chuyến dự đám cưới hào môn này.

Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đi cùng một nhân vật đặc biệt, Chi Pu và hội mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đến Philippines! - Ảnh 2.

Con trai của Hà Tăng có vai trò đặc biệt trong lễ cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn

Đến thời điểm hiện tại, 2 cô dâu phụ của Linh Rin là Milan Phạm và Chi Pu cũng đã có mặt, sẵn sàng hỗ trợ bạn thân trong ngày trọng đại. Ngoài ra những mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đăng khoảnh khắc dạo phố và hào hứng nhắc tên cô dâu: "Chị chị em em khăn gói sang với em út Linh Rin".

Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đi cùng một nhân vật đặc biệt, Chi Pu và hội mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đến Philippines! - Ảnh 3.

Emily khởi hành đến Manila vào sáng ngày 22/3


Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đi cùng một nhân vật đặc biệt, Chi Pu và hội mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đến Philippines! - Ảnh 4.

Hội chị em thân thiết với cô dâu đã có mặt để sẵn sàng chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi


Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đi cùng một nhân vật đặc biệt, Chi Pu và hội mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đến Philippines! - Ảnh 5.
Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đi cùng một nhân vật đặc biệt, Chi Pu và hội mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đến Philippines! - Ảnh 6.

Diệp Linh Châu cũng check in Manila vào chiều nay


Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đi cùng một nhân vật đặc biệt, Chi Pu và hội mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đến Philippines! - Ảnh 7.

Milan Phạm đã có mặt từ chiều hôm qua


Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đi cùng một nhân vật đặc biệt, Chi Pu và hội mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đến Philippines! - Ảnh 8.

Cô dâu phụ thứ 2 của Linh Rin là Chi Pu cũng đã đến nơi vào chiều nay


Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đi cùng một nhân vật đặc biệt, Chi Pu và hội mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đến Philippines! - Ảnh 9.

Diệp Linh Châu có màn gặp gỡ với Chi Pu ở Manila


Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đi cùng một nhân vật đặc biệt, Chi Pu và hội mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đến Philippines! - Ảnh 10.
Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đi cùng một nhân vật đặc biệt, Chi Pu và hội mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đến Philippines! - Ảnh 11.

Phương Khánh tranh thủ tham quan khắp nơi, cô cũng đáp máy bay vào sáng nay

Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đi cùng một nhân vật đặc biệt, Chi Pu và hội mỹ nhân thân thiết với Linh Rin đã đến Philippines! - Ảnh 12.

Hôn lễ của Linh Rin và Phillip Nguyễn là một trong những sự kiện được dân tình quan tâm

Ảnh: FBNV

Theo Hạ Anh

Thể thao văn hóa

Trở lên trên