TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vợ chồng Harry tiếp tục bị bóc mẽ nói dối trong cuộc phỏng vấn, Thái tử Charles trở thành "máy rút tiền" của con trai

25-03-2021 - 20:12 PM | Sống

Vợ chồng Harry tiếp tục bị bóc mẽ nói dối trong cuộc phỏng vấn, Thái tử Charles trở thành "máy rút tiền" của con trai

Nhiều người đã lên tiếng phản bác lại những lời nói của nhà Sussex trong cuộc phỏng vấn bom tấn hôm 7/3 liên quan đến việc họ bị cắt đứt tài chính.

Việc Công tước xứ Sussex thông báo đã chính thức nhận 2 công việc liên quan đến sức khỏe tâm thần và hoạt động chống lại những thông tin sai lệch trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của truyền thông. Nhiều người bày tỏ sự vui mừng khi Harry đã có thể tự lập trên nước Mỹ nhưng một số người thì cho rằng Công tước xứ Sussex có được những công việc này chỉ bởi cái "mác" hoàng gia Anh.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 7/3, Harry từng kêu than về việc bị gia đình cắt đứt tài chính sau khi rời khỏi hoàng gia, anh phải sống dựa vào tài sản của mẹ nhưng lời phát biểu này của vị hoàng tử đã bị lên án mạnh mẽ. Mới đây, thêm một số nguồn tin lên tiếng cho thấy Công tước xứ Sussex đã nói dối về việc không được gia đình hỗ trợ tài chính.

Vợ chồng Harry tiếp tục bị bóc mẽ nói dối trong cuộc phỏng vấn, Thái tử Charles trở thành máy rút tiền của con trai - Ảnh 1.

Nhà Sussex đã nhiều lần bị bóc mẽ nói sai sự thật trong cuộc phỏng vấn bom tấn.

Vào ngày 24/3, Katie Nicholl, chuyên gia hoàng gia nói với Entertainment Tonight rằng Thái tử Charles vẫn còn rất thất vọng trước việc Harry tuyên bố bị gia đình cắt đứt tài chính. Chuyên gia hoàng gia này cho biết chính Thái tử Charles là người đã hỗ trợ tài chính cho nhà Sussex khi họ đến Canada sau đó là đến Mỹ.

Chuyên gia Nicholl cho hay: "Tôi biết Thái tử Charles rất bực bội khi Harry nói rằng bị gia đình cắt tài chính. Các nguồn tin thân cận với ông Charles đều khẳng định sự thật không phải vậy. Thái tử đã tiếp tục hỗ trợ cho vợ chồng con trai trong một khoảng thời gian khá dài, từ Canada đến Mỹ".

Vợ chồng Harry tiếp tục bị bóc mẽ nói dối trong cuộc phỏng vấn, Thái tử Charles trở thành máy rút tiền của con trai - Ảnh 2.

Nữ chuyên gia hoàng gia Nicholl.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận với hoàng gia Anh tiết lộ với trang Telegraph rằng, Thái tử Charles bắt đầu né tránh các cuộc gọi của con trai út vì Harry thường xuyên đòi thêm tiền từ cha mình. Trên thực tế, Thái tử Charles đã đứng ra chi trả và hỗ trợ rất nhiều cho con trai kể từ sau khi Harry lập gia đình.

"Thái tử Charles đã làm rất nhiều việc cho hôn lễ và tân trang lại dinh thự Frogmore Cottage cho nhà Sussex. Ông ấy đã cố gắng hết sức để cặp đôi cảm thấy được hỗ trợ đầy đủ về mặt tài chính nhưng họ muốn nhiều hơn thế", Telegraph trích dẫn từ một nguồn tin thân cận hoàng gia.

"Nếu Thái tử Charles ít nhận cuộc gọi của Harry thì chỉ có thể là ông ấy không muốn biến thành máy rút tiền. Tôi nghĩ rằng nhiều bậc cha mẹ có chung suy nghĩ này với ông ấy", nguồn tin tiếp tục cho biết thêm.

Vợ chồng Harry tiếp tục bị bóc mẽ nói dối trong cuộc phỏng vấn, Thái tử Charles trở thành máy rút tiền của con trai - Ảnh 3.

Thái tử Charles được ví như cái máy in tiền của nhà Sussex.

Một người bạn của Thái tử Charles cũng từng lên tiếng trên tờ The Sunday Times chỉ trích Harry "đạo đức giả" khi nói bị cha cắt tài chính. Rõ ràng, nhà Sussex tuyên bố sẽ bắt đầu cuộc sống độc lập tự chủ nhưng họ vẫn lên truyền thông để trách móc gia đình không hỗ trợ.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn bom tấn , Harry cho biết cảm thấy tổn thương khi bị cha từ chối nghe điện thoại liên quan đến vấn đề vợ chồng anh rời khỏi hoàng gia và thừa nhận mối quan hệ giữa 2 cha con đang rạn nứt, chỉ có thời gian mới giúp hàn gắn được. Rõ ràng, việc Harry lên tiếng trách móc gia đình đã khiến nhiều người bức xúc, buộc họ phải lên tiếng để bảo vệ cho hoàng gia.

Vợ chồng Harry tiếp tục bị bóc mẽ nói dối trong cuộc phỏng vấn, Thái tử Charles trở thành máy rút tiền của con trai - Ảnh 4.

Thái tử Charles hiện đang thực hiện chuyến công du 2 ngày tới Hy Lạp.

Thái tử Charles hiện cùng vợ đang có chuyến công du 2 ngày tới Hy Lạp để tham dự lễ kỷ niệm Ngày Độc Lập của quốc gia này. Sau biến cố do con trai út gây ra, Thái tử Charles hoàn toàn giữ im lặng trên truyền thông nhưng nhiều nguồn tin cho hay, ông rất muốn phản bác lại từng điểm một của nhà Sussex nhưng vì đại cục chung nên ông quyết định giải quyết mọi việc im lặng, riêng tư. Trong khi đó, Harry cũng đang bắt đầu những công việc mới của mình.

Nguồn: Daily Mail, Express

Theo Diệp Lục

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên