MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án ly hôn sau màn than khóc trên truyền hình xuất phát từ sự thất vọng của Hoàng tử Harry

29-10-2019 - 18:08 PM | Sống

Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án ly hôn sau màn than khóc trên truyền hình xuất phát từ sự thất vọng của Hoàng tử Harry

Hoàng tử Harry được cho là cảm thấy thất vọng khi chọn người vợ có tính cách giống với người mẹ quá cố, Công nương Diana.

Theo trang Business Times, cộng đồng mạng Twitter đang dấy lên tin đồn về việc Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đang rạn nứt tình cảm và họ sớm sẽ đường ai nấy đi. Nguyên do của sự rạn nứt này được cho là xuất phát từ việc Hoàng tử Harry cảm thấy hối hận khi đã lựa chọn Meghan Markle làm vợ.

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Hoàng tử Harry cho hay Meghan Markle có nhiều điểm tương đồng với mẹ anh, Công nương Diana quá cố và nếu còn sống chắc chắn bà sẽ thích Meghan Markrle và trở thành bạn thân với cô. Công nương Diana thường phá vỡ các nghi thức và truyền thống của Hoàng gia Anh, được nhận xét là một con người nổi loạn, trái ngược hoàn toàn với sự kỳ vọng của Nữ hoàng Anh. Meghan Markle cũng là người không thích các quy tắc.

Công nương Diana từng gây chấn động khi thừa nhận chuyện ly hôn và nguyên nhân xuất phát từ việc Thái tử Charles đã có người khác. Trong khi đó, Meghan Markle cũng xuất hiện rơm rớm nước mắt trong một bộ phim tài liệu phát sóng mới đây nói về sự vật lộn và áp lực khi sống chung với gia đình hoàng gia.

Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án ly hôn sau màn than khóc trên truyền hình xuất phát từ sự thất vọng của Hoàng tử Harry - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle được cho là đang rạn nứt.

Mark Borkowski, một chuyên gia PR cho hay, bộ phim tài liệu này là quyết định sai lầm của vợ chồng Công tước xứ Sussex. Thay vì chiếm được cảm tình của mọi người, họ lại khiến một bộ phận dân chúng phẫn nộ và là thảm họa của Nữ hoàng Anh.

Các hoàng gia thường sống theo quy tắc "không bao giờ phàn nàn, không bao giờ giải thích" mà Nữ hoàng Elizabeth II đã cố gắng duy trì trong hơn 70 năm lên ngai vàng của mình. Động thái kể lể, than khóc của vợ chồng Meghan Markle đã khiến sự rạn nứt giữa họ với Hoàng gia Anh ngày càng lớn hơn.

Nhiều chuyên gia cho rằng, Hoàng tử Harry đã sớm nhận ra sai lầm của mình và đang tìm cách cứu vãn nhưng sự cố gắng của anh lại không đạt được kết quả gì. Bởi vì Meghan Markle không bao giờ muốn rời xa các ống kính và đến một lúc nào đó, có thể bi kịch hôn nhân sẽ lặp lại một lần nữa. Cặp đôi cũng được cho là đang tranh cãi về việc sẽ sống ở đâu khi rời khỏi nước Anh. Meghan Markle được cho là muốn về Mỹ sinh sống và phát triển sự nghiệp trong khi Hoàng tử Harry muốn tới châu Phi, nơi anh coi là quê hương thứ hai.

Nguồn: Business Times

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên