TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vợ chồng Meghan Markle từ chối tham dự cuộc họp mặt gia đình hoàng gia, Nữ hoàng Anh đưa ra yêu cầu "đặc biệt"

16-02-2020 - 22:08 PM | Sống

Vợ chồng Meghan Markle từ chối tham dự cuộc họp mặt gia đình hoàng gia, Nữ hoàng Anh đưa ra yêu cầu "đặc biệt"

Cặp đôi hoàng gia đã từ chối lời mời đến tham dự một bữa tiệc gia đình nhỏ do chính Nữ hoàng Anh tổ chức.

Vào ngày 19/2, Hoàng tử Andrew, con trai Nữ hoàng Anh, sẽ bước sang tuổi 60. Người đứng đầu hoàng gia được cho là sẽ tổ chức một bữa tiệc gia đình nhỏ, riêng tư để đánh dấu cột mốc quan trọng này.

Theo một số nguồn tin, vợ chồng Harry - Meghan Markle được cho là sẽ không về Vương quốc Anh để tham dự tiệc sinh nhật này, điều đó đồng nghĩa với việc cặp đôi từ bỏ dịp sum họp gia đình với các thành viên hoàng gia.

"Lý do mà cặp đôi này đưa ra là họ có một sự kiện cần tham dự. Tuy nhiên, cặp đôi sẽ gửi món quà sinh nhật đặc biệt dành riêng cho Hoàng tử Andrew", một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ.

Vợ chồng Meghan Markle từ chối tham dự cuộc họp mặt gia đình hoàng gia, Nữ hoàng Anh đưa ra yêu cầu đặc biệt - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan ngồi cùng với Hoàng tử Andrew trong một sự kiện.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã cư trú tại Canada kể từ khi họ rời khỏi vai trò là hoàng gia cao cấp. Mới đây họ cũng đã cho đóng cửa văn phòng tại Điện Buckingham khiến 15 nhân viên bị cho thôi việc. Nhiều người tin rằng đây là động thái cho thấy cặp đôi sẽ không quay về Vương quốc Anh.

Trong khi đó, một số nguồn tin cho hay Nữ hoàng Anh đang hy vọng đại gia đình của bà sẽ tỏ ra thống nhất và đoàn kết với nhau khi vợ chồng Hoàng tử Harry trở lại London cho sự kiện đặc biệt của Khối Thịnh vượng chung diễn ra vào tháng 3 tới đây.

"Nữ hoàng Anh đã đưa ra yêu cầu đặc biệt, hy vọng mọi căng thẳng và rạn nứt đều được đặt sau cánh cửa đóng kín. Sẽ rất thú vị khi chúng ta được chứng kiến sự đông đủ hiếm hoi của gia đình hoàng gia sau khi nhà Sussex rời đi", một nguồn tin cho hay.

Vợ chồng Meghan Markle từ chối tham dự cuộc họp mặt gia đình hoàng gia, Nữ hoàng Anh đưa ra yêu cầu đặc biệt - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh muốn các thành viên đoàn kết với nhau.

Trước đó, Nữ hoàng Anh được cho là đã yêu cầu vợ chồng cháu trai trở về Vương quốc Anh để tham dự sự kiện thường niên của Khối Thịnh vượng chung diễn ra vào ngày 9/3 tại Tu viện Westminster. Các thành viên hoàng gia đều phải có mặt. Hiện chưa rõ vợ chồng Công tước xứ Sussex có quyết định tham gia vào sự kiện này hay không.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Nhịp Sống Việt

Trở lên trên