TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh livestream công bố toàn bộ sao kê từ thiện: Gần nửa triệu người theo dõi rồi hụt hẫng hỏi "Hết rồi sao?"

17-09-2021 - 15:24 PM | Sống

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh livestream công bố toàn bộ sao kê từ thiện: Gần nửa triệu người theo dõi rồi hụt hẫng hỏi "Hết rồi sao?"

Thủy Tiên và Công Vinh livestream công bố sao kê từ thiện trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank. Cặp đôi tuyên bố sẽ kiện những người vu khống, bôi nhọ danh dự trên MXH.

Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh đã livestream công khai sao kê tiền từ thiện hỗ trợ đồng bào miền Trung. Livestream của Thủy Tiên - Công Vinh thu hút 28 nghìn lượt like và gần 495 nghìn lượt người theo dõi sau ít phút lên sóng. 

Trên fanpage, ca sĩ Thủy Tiên công bố: "Như đã hứa, đây là buổi livestream sao kê trực tiếp tại ngân hàng. Thuỷ Tiên và Công Vinh đã có mặt vào đúng 14h00, nhưng vì Ngân Hàng cần thêm thời gian để in hoàn tất sao kê, nên đã phải dời đến bây giờ ạ". 

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh livestream công bố toàn bộ sao kê từ thiện: Gần nửa triệu người theo dõi rồi hụt hẫng hỏi Hết rồi sao? - Ảnh 1.

Cặp đôi thực hiện livestream ngay tại cửa của ngân hàng công bố tổng số sao kê tiền từ thiện bao gồm 8 thùng carton. Công Vinh cho biết, sao kê chia làm 3 mục: 

- Trước từ thiện 5 ngày: số tiền khoảng 272 triệu, là tiền cá nhân, có sẵn trong tài khoản.

- Bắt đầu kêu gọi từ thiện từ ngày 13/10 đến 23/11/2020: 177 tỷ 520 triệu. Số tiền này đã được Thủy Tiên công khai trên fanpage cá nhân.

- Sau khi kết thúc từ thiện: Từ 24/11/2020 đến 24/2/2021, tổng sổ tiền trong tài khoản là 4.460.000 đồng. Là số tiền lãi còn lại, sau khi chuyển khoản trả lại số tiền khán giả chuyển nhầm.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh livestream công bố toàn bộ sao kê từ thiện: Gần nửa triệu người theo dõi rồi hụt hẫng hỏi Hết rồi sao? - Ảnh 2.

Công Vinh - Thủy Tiên livestream công khai sao kê từ thiện. Ảnh chụp màn hình

"Trong suốt thời gian vừa qua, nhiều thông tin vu khống, bịa đặt lan truyền trên MXH làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng, kinh tế của gia đinh. Với quyền công dân của mình, vợ chồng tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật bảo vệ quyền lợi chính đáng của 2 vợ chồng. Sao kê này là bằng chứng để gửi đến cơ quan có thẩm quyền. Chúng tin vào pháp luật sẽ có chế tài xử lý những người làm sai trái.

Thứ 3, chúng tôi khẳng định chỉ sử dụng duy nhất tài khoản đuôi 746 để kêu gọi từ thiện cho miền Trung", Công Vinh nói trong livestream.

Công Vinh cũng khẳng định, số tài khoản 812 là tài khoản cá nhân của Thủy Tiên để đi chợ hàng ngày. Số tài khoản này cũng được in sao kê cụ thể. Vợ chồng thủy tiên – Công Vinh sẽ đăng tải toàn bộ sao kê lên MXH để công khai với công chúng.

"Chúng tôi có in sao kê với số tài khoản đuôi 812 trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện 6 tháng. Không có bất kỳ một giao dịch nào gửi vào để từ thiện miền Trung. Tôi cũng thông báo sẽ kiện những người xúc phạm đến danh dự 2 vợ chồng tôi. Chúng tôi đã có đơn và từ ngày hôm nay chúng tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc", Công Vinh khẳng định.

Livestream của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh kéo dài trong 12 phút, thu hút gần nửa triệu người theo dõi. Thời gian livestream diễn ra quá chóng vánh khiến không ít người hụt hẫng.

Cư dân mạng hiện rất quan tâm, bàn luận về vụ việc và mong chờ toàn bộ sao kê từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh được công khai.

Phương Thu

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên