TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải "hết hồn"

08-01-2022 - 17:38 PM | Lifestyle

Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải "hết hồn"

Gia chủ mong muốn căn hộ của mình phải thật sống động, khác biệt mà vẫn ấm áp.

Căn hộ toạ lạc tại Eco Green Sài Gòn, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 90m2. Gia chủ là hai vợ chồng trẻ tuổi nên cả hai đều mong muốn một không gian sống tràn đầy màu sắc, sống động và đầy đủ công năng. Tổng chi phí cho toàn bộ căn hộ là 6 tỷ đồng.

Chị vợ là một luật sư trẻ tuổi, có cá tính mạnh mẽ và là người trực tiếp làm việc với KTS trong toàn bộ quá trình lên ý tưởng thiết kế đến thi công nội thất. Anh chồng để mọi việc cho vợ quyết định, quán xuyến và chỉ xuất hiện vào ngày bàn giao công trình hoàn thiện. Điều này khiến đội ngũ KTS rất bất ngờ và thích thú khi được làm việc cùng chị.

Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 1.
Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 2.
Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 3.
Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 4.

Trước khi thiết kế, căn hộ đã được hoàn thiện tương đối


Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 5.

Căn hộ từ cửa nhìn vào


Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 6.

Bàn ăn đối diện phòng khách tạo không gian mở


Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 7.

Lối đi khá rộng rãi và thông thoáng


Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 8.

Bàn ăn với hai loại ghế phù hợp cho gia đình có con nhỏ


Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 9.

Phòng khách luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên


Điểm nhấn chính của căn hộ là vách tường phòng khách, được lấy cảm hứng từ những ô cửa mang hình dáng một chiếc bánh ú, tạo nét độc đáo riêng và là điểm hút mắt của toàn bộ căn nhà. KTS chia sẻ: "Điểm cảm xúc đến từ điều giản dị trong cuộc sống thường ngày, những ô cửa ngày xưa phảng phất trong thiết kế, tạo cảm giác như chúng ta đang sống trọn vẹn trong một không gian đầy hoài niệm cũ. Chính vì vậy căn hộ được gọi là căn hộ Bánh Ú".

Bên cạnh đó, việc kết hợp những gam màu xanh dương, xanh lá và nâu cam tạo cảm giác tươi mát, sống động và khác biệt cho căn hộ. Những mảng vật liệu thô mộc như sơn hiệu ứng xi măng càng làm không gian trở nên độc đáo, bắt mắt mà vẫn ấm áp, gần gũi.

Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 10.

Khu vực bếp được thiết kế rộng rãi, hệ tủ bếp kéo dài tới trần giúp không gian thêm cao ráo


Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 11.

Chị chủ đặc biệt thích gam màu xanh lá


Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 12.

Phòng ngủ của hai vợ chồng, hệ rèm 2 lớp đa năng giúp điều chỉnh ánh sáng


Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 13.

Mảng tường gỗ được thiết kế độc đáo, tạo điểm nhấn cho phòng ngủ


Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 14.

Giường của con nhỏ khá sáng tạo với nhiều công năng


Vợ một mình hoàn thiện căn hộ 6 tỷ 90m2, mạnh dạn kết hợp xanh dương với xanh lá, thành quả khiến chồng phải hết hồn - Ảnh 15.

Giường vừa để nghỉ ngơi vừa là khu vực vui chơi cho con

Chủ nhà là một người rất nguyên tắc trong công việc nên luôn yêu cầu lịch trình thi công phải đảm bảo đúng chính xác kế hoạch. Trong quá trình thi công bên KTS có lên sớm đồ gỗ để kịp tiến độ nhưng chị chủ không cho, bắt quay xe trong khi đã chất tất cả đồ lên xe và phải đợi các hạng mục trước đó xong xuôi. Vì vậy xe phải quay về và đợi 1 ngày, xong phần sơ bộ trước đó mới được chở hàng tới. Tuy có chút khó khăn nhưng mọi công đoạn vẫn diễn ra tốt đẹp từ lúc bắt đầu công việc đến lúc bàn giao dự án hoàn thiện. Hai vợ chồng chị rất hài lòng và dọn về không gian mới sau Tết.

Nguồn: 7eyes concept (đơn vị thiết kế)

Ảnh: Deneb 'O7 - Rigel

Theo Hà Thanh Thủy

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên