MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vợ thiếu gia Long An Hòa Minzy mang nhà về cho bố mẹ: Tài trợ từ A-Z, chỉ một góc nhìn đã thấy sang

14-02-2022 - 00:00 AM | Lifestyle

Sau khi lấy chồng là đại gia Long An, Hòa Minzy vẫn luôn tự kiếm ra tiền, độc lập tài chính nên có thể tự hào báo hiếu cha mẹ.

Mới đây, nhân dịp đầu năm mới, Hòa Minzy đã hé lộ một góc của căn biệt thự bề thế, sang trọng xây tặng bố mẹ mình ở quê nhà Bắc Ninh. Trước đây, cô cũng từng tặng gia đình một căn biệt thự 5 tầng khang trang với 2 mặt tiền rộng lớn. Hiện tại, nữ ca sĩ tiếp tục "tài trợ từ A - Z" một ngôi nhà mới xây cho bố mẹ ở quê. 

Trong khoảnh khắc cả gia đình quây quần bên nhau và chụp ảnh kỉ niệm, Hòa Minzy, em trai và chị gái của nữ ca sĩ đều đăng ảnh check in tại biệt thự của bố mẹ. Theo chia sẻ của chị gái Hòa Minzy, cả gia đình vô cùng tự hào về cô.

Cụ thể, chị gái Hòa Minzy đã viết:

"Năm nào cũng vậy, Tết đến xuân về, cả gia đình mình lại lưu lại những khoảnh khắc bên nhau bằng bộ ảnh xuân đầu năm. Năm nay có nhiều cảnh đẹp để chụp ảnh nhờ công trình của ông ngoại.

Cảm ơn nhà tài trợ Hòa Minzy: Tài trợ từ A đến Z. Tài trợ cả ngôi nhà to đùng mới xây cho bố mẹ ở quê. Gia đình mình tự hào về em."

Vợ thiếu gia Long An Hòa Minzy mang nhà về cho bố mẹ: Tài trợ từ A-Z, chỉ một góc nhìn đã thấy sang - Ảnh 1.

Hòa Minzy cùng con trai chụp ảnh ở khoảng sân trong khuôn viên biệt thự mới xây tặng bố mẹ.

Vợ thiếu gia Long An Hòa Minzy mang nhà về cho bố mẹ: Tài trợ từ A-Z, chỉ một góc nhìn đã thấy sang - Ảnh 2.

Em trai Hòa Minzy cũng lựa chọn góc views "ăn tiền" này để check - in.

Vợ thiếu gia Long An Hòa Minzy mang nhà về cho bố mẹ: Tài trợ từ A-Z, chỉ một góc nhìn đã thấy sang - Ảnh 3.

Gia đình chị gái Hòa Minzy lưu giữ kỉ niệm tại khoảng sân vườn rộng rãi đẹp mắt trong căn biệt thự


Vợ thiếu gia Long An Hòa Minzy mang nhà về cho bố mẹ: Tài trợ từ A-Z, chỉ một góc nhìn đã thấy sang - Ảnh 4.

Trong những ngày đầu xuân năm mới, cả đại gia đình cùng tề tựu đông đủ.


Vợ thiếu gia Long An Hòa Minzy mang nhà về cho bố mẹ: Tài trợ từ A-Z, chỉ một góc nhìn đã thấy sang - Ảnh 5.

Một bức ảnh chụp cận cảnh cơ ngơi căn biệt thự của gia đình cô ở Bắc Ninh

Chỉ nhìn những góc chụp được gia đình Hòa Minzy tiết lộ, mọi người đã biết tổng số tiền vợ thiếu gia Long An bỏ ra không hề nhỏ dù không ai tiết lộ về giá trị xây dựng. Nhìn vào sự hoành tráng, bề thế của cơ ngơi mới, ai cũng nhớ đến căn nhà 5 tầng khang trang trước kia mà cô đã tặng cho bố mẹ.

Món quà báo hiếu này được tặng vào đầu năm 2020. Nữ ca sĩ đã chia sẻ rằng:

"Đầu xuân năm mới, con gái tặng bố mẹ ngôi nhà mới bằng số tiền con dành dụm làm ăn thời gian qua. Con thì thế nào cũng được, riêng bố mẹ lúc nào cũng phải sung sướng, vui vẻ, cười phớ lớ hưởng thụ, con mới an lòng".

Vợ thiếu gia Long An Hòa Minzy mang nhà về cho bố mẹ: Tài trợ từ A-Z, chỉ một góc nhìn đã thấy sang - Ảnh 6.
Vợ thiếu gia Long An Hòa Minzy mang nhà về cho bố mẹ: Tài trợ từ A-Z, chỉ một góc nhìn đã thấy sang - Ảnh 7.

Ngôi nhà 5 tầng 2 mặt tiền Hoà Minzy tặng bố mẹ năm 2020 nằm ngay tại phố xá sầm uất.

Đặc biệt, chị gái Hòa Minzy cũng tiết lộ chính nữ ca sĩ là người tài trợ toàn bộ chi phí xây cơ ngơi này để bố mẹ dưỡng già. Có thể thấy, nữ ca sĩ 9x là một người có lòng hiếu thảo. Cô cũng từng thổ lộ rằng: "Mình yêu mẹ, nhưng không thể hiện được điều đó ra ngoài".

Theo những lần Hòa Minzy chia sẻ trước đây, bản thân cô luôn nỗ lực để bản thân kiếm ra và tự chủ trong kinh tế. Do đó, cô có thể tự hào báo hiếu bố mẹ, giúp đỡ gia đình, nuôi em trai ăn học bằng chính những gi mình dành dụm, tiết kiệm được. 

Vợ thiếu gia Long An Hòa Minzy mang nhà về cho bố mẹ: Tài trợ từ A-Z, chỉ một góc nhìn đã thấy sang - Ảnh 8.

Hòa Minzy khẳng định về quan điểm tách biệt tiền bạc của mình: "Mình hơi dại khi mà chẳng khoe mấy cái to to thành ra giờ mới thế. Nghĩ cũng hay thật. Tại sao cứ yêu người giàu thì nhất định con gái ăn bám. Cứ yêu người giàu là mặc định sung sướng chẳng cần làm gì cũng hưởng thụ cả đời.

Ô hay, con gái giờ giỏi lắm ai ơi. Tiền kiếm như nước, độc lập tài chính, phụng dưỡng cha mẹ, nuôi cả gia đình. Chứ có phải cứ là đàn ông mới có quyền được giàu có, được mua nhà mua xe bằng tiền của mình, còn con gái thì không đâu?"

(Tổng hợp, ảnh: FBNV)

https://cafef.vn/vo-thieu-gia-long-an-hoa-minzy-mang-nha-ve-cho-bo-me-tai-tro-tu-a-z-chi-mot-goc-nhin-da-thay-sang-20220213171059172.chn

Phương Thuý

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên