TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VPBS: Mời gọi nhân sự giỏi, đón đầu cơ hội mới

27-02-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

VPBS: Mời gọi nhân sự giỏi, đón đầu cơ hội mới

Dự báo những yếu tố khả quan của thị trường năm 2017, Công ty Chứng Khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) chính thức công bố kế hoạch tuyển dụng 100 nhân sự giỏi đồng thời triển khai hệ thống công nghệ hiện đại nhất.

Những động thái nói trên của VPBS là để đón đầu cơ hội mới từ thị trường và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá. Ông Lý Đắc Dũng, Giám đốc Khối Môi giới và Tư vấn Đầu tư VPBS đã có một số chia sẻ xung quanh kế hoạch này.

Chứng khoán Việt Nam bước vào năm Đinh Dậu với nhiều tín hiệu tích cực, ông đánh giá thế nào về cơ hội thị trường trong năm nay?

Chúng tôi rất lạc quan về thị trường năm nay. Tôi tin rằng, việc nhiều doanh nghiệp nhà nước sau khi cổ phần hóa, cũng như các tập đoàn tư nhân thực hiện trách nhiệm niêm yết cổ phiếu, sẽ tạo động lực thu hút dòng tiền lớn cả trong và ngoài nước.

Trên TTCK, năm 2017, việc hợp nhất hai Sở GDCK nhiều khả năng được thực hiện, sẽ thống nhất tiêu chuẩn minh bạch trên toàn thị trường. Bên cạnh đó, ngành ngân hàng - một trong những ngành cốt lõi của nền kinh tế - cũng dự kiến có nhiều diễn biến tích cực nhờ các chính sách mới. Việc giá dầu phục hồi có thể giúp tình hình kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong các ngành, đặc biệt là ngành dầu khí, có diễn biến tích cực, qua đó hỗ trợ và thúc đẩy giá cổ phiếu.

Một dấu ấn đáng chú ý năm nay là kế hoạch dự kiến mở cửa TTCK phái sinh vào giữa năm 2017. Thị trường này sẽ bổ sung các sản phẩm mới, tăng cơ hội lựa chọn cho nhà đầu tư như hợp đồng tương lai chỉ số cổ phiếu, hợp đồng tương lai trái phiếu chính phủ hay các loại chứng quyền... Để đón đầu cơ hội này, bên cạnh việc chuẩn bị hệ thống công nghệ và nhân sự lõi, chúng tôi mong muốn chiêu mộ thêm nhiều nhân sự giỏi để cùng nhau nhân rộng cơ hội cho chính mình, cho khách hàng.

Xin ông chia sẻ rõ hơn về câu chuyện chiêu mộ nhân sự giỏi về VPBS, để đón đầu xu hướng thị trường năm 2017?

Như tôi đã nói, về việc hiện đại hoá hệ thống công nghệ thông tin, chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và ổn định. Về nhân sự, VPBS đang lên kế hoạch thực hiện một đợt tuyển dụng quy mô lớn tại cả 2 miền Nam Bắc, dự kiến sẽ tuyển dụng khoảng 100 nhân sự.

Chúng tôi chào đón và tuyển dụng những nhân sự chất lượng cao ở các vị trí như: Giám đốc môi giới và tư vấn đầu tư, Trưởng phòng môi giới và tư vấn đầu tư, các chuyên viên môi giới và tư vấn đầu tư, với chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Chúng tôi đánh giá cao và tạo mọi điều kiện cho các nhân sự có chí tiến thủ, có khát vọng phát triển trong một môi trường làm việc linh hoạt và chuyên nghiệp tại VPBS. Hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi, để chúng ta cùng bàn cơ hội đón tương lai rộng mở trên TTCK.

Bên cạnh việc phát triển đội ngũ nhân sự mạnh, VPBS có chính sách hỗ trợ khách hàng như thế nào trong năm nay, thưa ông?

Với sự đầu tư mạnh mẽ về con người và hệ thống, VPBS sẽ đẩy mạnh và nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng tại Công ty.

Cụ thể, từ nền tảng được nâng cấp, VPBS hỗ trợ tối đa cho khách hàng với những gói sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng, với nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, các dịch vụ tư vấn đầu tư, chăm sóc khách hàng sẽ được thực hiện toàn diện, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và đó cũng chính là cách mang lại lợi ích cho Công ty.

Để nói ngắn gọn về triết lý của đội ngũ môi giới và tư vấn đầu tư – nơi ông trực tiếp lãnh đạo, ông sẽ nói gì?

Sau 10 năm hình thành và phát triển, VPBS đã được định vị là một trong những công ty chứng khoán uy tín trên thị trường. Với bộ máy hơn 300 nhân sự, trong đó khối tư vấn đầu tư là 150 nhân viên, chúng tôi luôn đặt khách hàng là đối tượng trung tâm để phục vụ.

Triết lý của đội ngũ môi giới và tư vấn đầu tư cũng đồng thời là triết lý kinh doanh của Công ty chúng tôi là: lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp các sản phẩm đa dạng, với dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích vượt trội. VPBS đặc biệt có thế mạnh ở những mảng kinh doanh chủ lực như: Tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, môi giới…

Nhờ thế mạnh này chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng danh giá và uy tín cả trong và ngoài nước như: Ngân hàng đầu tư và Nhà tư vấn Mua bán sáp nhập tốt nhất Việt Nam, Công ty Chứng khoán có nhiều nỗ lực trong hoạt động tư vấn M&A, Công ty chứng khoán tiêu biểu giai đoạn 2005-2016… Đây sẽ là những nền tảng vững chắc để VPBS phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, khẳng định vị thế dẫn đầu với sản phẩm dịch vụ đa dạng, mạng lưới khách hàng và đối tác luôn được mở rộng không ngừng với quy mô ngày càng lớn mạnh.

Xin cảm ơn ông.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên