MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vsmart xác nhận sẽ ra mắt điện thoại siêu cao cấp "Super Lux" trong năm 2019

14-12-2018 - 18:27 PM | Thị trường

Ngoài ra, Vingroup cũng sẽ tung ra những dòng máy như Star, Live... thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Ngày hôm nay, tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt 4 smartphone đầu tiên của mình là Vsmart Active 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Joy 1+ và Vsmart Joy 1. Những chiếc máy này đều thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung. Tuy nhiên, trong năm 2019, Vsmart sẽ tiếp tục mở rộng thị trường và tấn công vào nhiều phân khúc giá khác.

Cụ thể, Vsmart cho biết hãng sẽ tung ra Vsmart Star thuộc phân khúc cơ bản, Vsmart Live thuộc phân khúc cận cao cấp, Vsmart Lux thuộc phân khúc cao cấp và Vsmart Super Lux thuộc phân khúc siêu cao cấp. Cái tên "Lux" khiến người dùng không khỏi quen thuộc, do đây cũng là tên mà Vingroup lựa chọn để đặt tên cho dòng xe hơi VinFast.

Vsmart xác nhận sẽ ra mắt điện thoại siêu cao cấp Super Lux trong năm 2019 - Ảnh 1.

Hiện Vsmart vẫn chưa công bố thông tin cụ thể về những mẫu máy chưa ra mắt này. Tuy nhiên, Vsmart cho biết hãng đang nghiên cứu những công nghệ mới như cảm biến vân tay dưới màn hình, nhận diện khuôn mặt hay thậm chí là cả hệ điều hành bảo mật để trang bị cho các dòng sản phẩm của mình. Rất có thể, những công nghệ này sẽ xuất hiện trên dòng máy cao cấp Lux và Super Lux.

Vsmart xác nhận sẽ ra mắt điện thoại siêu cao cấp Super Lux trong năm 2019 - Ảnh 2.

Vingroup tuyên bố sẽ tung ra 10 mẫu smartphone Vsmart trong năm 2019. Hiện nhà máy của Vsmart đã có thể sản xuất khoảng 5 triệu sản phẩm/năm. Ngoài smartphone, Vingroup cũng sẽ còn tham gia cả lĩnh vực Smart Home (nhà thông minh) và Smart TV (TV thông minh) trong thời gian tới.

Theo Bình Minh

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên