MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành: Gia đình phủ nhận tin đồn "nhận 1 tỷ để viết đơn giảm án"

20-01-2022 - 21:30 PM | Xã hội

Gia đình bé gái tử vong bị "dì ghẻ" bạo hành đã khẳng định sẽ không bao giờ rút đơn, bãi nại hay xin giảm án cho Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái.

Xem toàn bộ diễn biến vụ việc tại đây.

Những vụ việc bạo hành trẻ em diễn ra thời gian vừa qua, đặc biệt là vụ bé V.A. tại TP.HCM bị "dì ghẻ" bạo hành dẫn tới tử vong khiến cộng đồng dư luận vô cùng phẫn nộ.

Các hội nhóm kêu gọi bảo vệ quyền lợi của bé không ngừng được lập lên, rất nhiều hoạt động kêu gọi được diễn ra, thông tin quanh vụ việc cũng không ngừng được chia sẻ. Tuy nhiên, không ít thông tin trong số đó chỉ là những tin đồn thất thiệt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bác của bé V.A. là chị N.T.T.L. đã chia sẻ bài viết phủ nhận thông tin phía gia đình đã nhận 1 tỷ để viết đơn xin giảm án cho "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang và người bố là Nguyễn Kim Trung Thái.

Cụ thể, nội dung bài viết của chị T.L. như sau:

"Mấy ngày hôm nay mình nhận được nhiều comment, inbox, hình ảnh bài viết có đặt câu hỏi về một vấn đề rất nhạy cảm liên quan đến vụ việc của bé V.A. Mình không thể trả lời hết tin nhắn của từng người được nên xin phép được trả lời tại đây một lần nữa:

Một là: Gia đình bé V.A không bao giờ rút đơn, bãi nại hay xin giảm án cho hai con quỷ đội lốt người đã giết chết cháu tôi. Gia đình vẫn đang chuẩn bị chu đáo mọi thứ để chờ ngày vụ án được xét xử. Mọi thông tin từ các nguồn khác đều không phải là tiếng nói của gia đình.

 Vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành: Gia đình phủ nhận tin đồn nhận 1 tỷ để viết đơn giảm án - Ảnh 1.
 Vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành: Gia đình phủ nhận tin đồn nhận 1 tỷ để viết đơn giảm án - Ảnh 2.
 Vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành: Gia đình phủ nhận tin đồn nhận 1 tỷ để viết đơn giảm án - Ảnh 3.

Những tin đồn thất thiệt xoay quanh vụ việc không ngừng được chia sẻ (Ảnh: bài viết nhân vật)


Hai là: Gia đình bé V.A trân trọng cảm sự giúp đỡ của cộng đồng trong thời gian vừa qua, và luôn luôn mong muốn nhận được sự động viên, giúp đỡ về mặt truyền thông từ tất cả mọi người trong thời gian tới. Xin bày tỏ lòng biết ơn tất cả mọi người thật nhiều.

Ba là: Gia đình luôn tin tưởng vào sự nghiêm minh của Pháp luật, sự công tâm của cơ quan điều tra và sự tận tâm của các luật sư sẽ điều tra, xét xử vụ án đúng người, đúng tội."

Cùng với đó, chị T.L. cũng cảm ơn cộng đồng trong suốt thời gian qua vẫn luôn góp tiếng nói, ủng hộ gia đình cũng như bé V.A. trong suốt thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn mọi người tiếp tục quan tâm đến cuối cùng.

Ngày 4/1/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra Quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án hình sự về việc khởi tố bổ sung vụ án "giết người" và "che giấu tội phạm"; đồng thời có Quyết định bổ sung quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội "Giết người" và có Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Kim Trung Thái về tội "Hành hạ người khác" và "Che giấu tội phạm" để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

https://kenh14.vn/vu-be-gai-8-tuoi-bi-di-ghe-bao-hanh-gia-dinh-phu-nhan-tin-don-nhan-1-ty-de-viet-don-giam-an-20220120203539511.chn

Theo PV

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên