TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ bé gái nghi có đinh ở đầu: Người mẹ 10 năm yêu thương con bỗng 'thay tính đổi nết'?

19-01-2022 - 09:33 AM | Sống

Theo lời kể của chị Huyền Anh thì mẹ bé A. có khoảng 10 năm hết mực yêu thương các con nhưng kể từ đầu năm ngoái bất ngờ bỏ các con trốn đi biệt tích.

Tối 18/1, sau khi nhận tin bé Đỗ Ngọc A. (3 tuổi trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) nhập viện Xanh Pôn cấp cứu trong tình trạng nguy kịch nghi bị 9 chiếc đinh bắn vào đầu, có rất nhiều người thân tới bệnh viện để theo dõi tình trạng sức khoẻ của bé.

Tuy nhiên, theo quy định của bệnh viện, chỉ những người có giấy xét nghiệm Covid-19 âm tính mới được vào nên mọi người đành đứng ngoài hàng lang theo dõi.

Trong lúc đứng ngoài khuôn viên bệnh viện, chị Nguyễn Thanh Huyền Anh (bác gái của bé A.) bức xúc liên tục gọi điện cho người thân thông báo sự việc.

"Giờ mọi việc như này rồi không thể bỏ qua được nữa, 4 lần trước nhà mình đã nhân nhượng nhưng lần này phải để công an làm ra nhẽ...", chị Huyền Anh bức xúc nói với người nhà qua điện thoại.

Vụ bé gái nghi có đinh ở đầu: Người mẹ 10 năm yêu thương con bỗng thay tính đổi nết? - Ảnh 1.

Chị Huyền Anh chia sẻ với PV.

Sau nhiều lần nói chuyện với người nhà về tình trạng sức khoẻ của cháu gái, tâm sự với PV chị Huyền Anh kể, sự việc trên khiến gia đình, dòng họ hết sức bất ngờ, đau xót.

Mặc dù trước đây bé A. đã nhiều lần đi viện nhưng sự việc lần này quá "khủng khiếp", vượt xa sức tưởng tượng của mọi người.

Kể về cuộc sống gia đình bé Đỗ Ngọc A. chị cho biết, bố mẹ bé ly hôn được gần một năm nay. Sau khi ly hôn, 2 người chị của bé A. về ở với ông bà nội và bố còn bé do nhỏ nhất nên đi theo mẹ.

"Từ ngày mới sinh cháu lớn đến đầu năm ngoái (2021) tính tình của con L. (chị Nguyễn Thị L. - mẹ bé A.) rất tốt, hiền lành, chịu khó, yêu thương các con.

Mặc dù 2 vợ chồng khó khăn, vất vả nhưng L. là đứa rất yêu thương con, bao nhiêu tiền đi làm về được nó đều mua sắm quần áo, giày dép và sữa cho con uống hết.

Thậm chí con nhà tôi còn không được uống những loại sữa ngon, sữa nhập từ nước ngoài nhưng con L. nó sẵn sàng mua cho con uống.

Mặc dù thương yêu con cả 10 năm trời là vậy nhưng không hiểu sao từ cuối năm ngoái nó thay đổi tính nết, bỏ cả 3 đứa con ở nhà rồi trốn biệt tích gia đình, dòng họ phải đi tìm gần 1 tháng mới thấy...", chị Huyền Anh kể.

Sau khi tìm được chị L. về, gia đình ông Đỗ Hữu Chức (bố chồng chị L.) sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của con dâu và tiếp tục vun vén khuyên bảo chị này ở nhà tu trí làm ăn, chăm sóc các con.

Vụ bé gái nghi có đinh ở đầu: Người mẹ 10 năm yêu thương con bỗng thay tính đổi nết? - Ảnh 2.

Ông Đỗ Hữu Chức (ông nội bé A.).

Nhưng chỉ được một thời gian ngắn sau thì chị này quyết tâm gửi đơn lên toà ly hôn.

"Lý do mà con L. ly hôn theo tôi được biết là do có người đàn ông khác. Việc chị ta có người khác tôi không cấm cũng không trách gì nhưng vì điều này mà bỏ con thì không thể chấp nhận được...", chị Huyền Anh bức xúc nói.

Trao đổi với PV đêm 18/1, nhiều người thân trong gia đình ông Đỗ Hữu Chức (ông nội bé A.) mong muốn các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân cháu gái ông nhập viện.

Đồng thời, gia đình cũng mong muốn nếu ai vi phạm quy định của pháp luật sẽ bị xử lý nghiêm minh.

https://soha.vn/vu-be-gai-nghi-co-dinh-o-dau-nguoi-me-10-nam-yeu-thuong-con-bong-thay-tinh-doi-net-20220119011610809.htm

Theo Hoàng Hải

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên