MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vụ hoa hậu Phương Nga: Ai tung “hợp đồng tình dục” lên mạng?

18-10-2016 - 20:56 PM | Xã hội

Liên quan đến những email được cho là “hợp đồng tình dục” của hoa hậu Phương Nga gây xôn xao dư luận, "đại gia" Cao Toàn Mỹ đã gởi đơn, tố cáo người tung lên mạng.

Ngày 18-10, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa nhận được đơn của ông Cao Toàn Mỹ (SN 1977, ngụ quận 3, TPHCM) tố cáo ông L.M.N. (SN 1987, ngụ quận 3) về hành vi vu khống.

Trong đơn tố cáo, ông Cao Toàn Mỹ nêu rõ đích danh ông N. là người yêu, chung sống với Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987, được cho là đồng phạm với Phương Nga) là người quan trọng trong vụ án hoa hậu Phương Nga lừa đảo.

Ông Cao Toàn Mỹ trình bày: "Ngay sau ngày xét hỏi sơ thẩm đầu tiên của TAND TP HCM, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bản chụp nội dung tin nhắn dưới hình thức email mà theo đó người gửi được cho là tôi-tức Cao Toàn Mỹ và người nhận là Trương Hồ Phương Nga. Những email đó đã gây một làn sóng dư luận phản ứng tiêu cực đối với tôi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cá nhân của tôi và gia đình riêng của mình".

“Sau khi đọc qua những nội dung email nói trên, tôi khẳng định đây là tài liệu giả mạo, vu khống, không có giá trị thực. Mục đích của việc tung các thông tin nói trên là ngụ ý bảo vệ cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga, gây áp lực cho các cơ quan bảo vệ pháp luật trong vụ án này, điều này là trái pháp luật và đạo đức xã hội cần phải có biện pháp ngăn chặn và xử lý nghiêm minh”.


Ông Cao Toàn Mỹ tố người tung tài liệu lên mạng nhằm hạ uy tín mình

Ông Cao Toàn Mỹ tố người tung tài liệu lên mạng nhằm hạ uy tín mình

Theo ông Cao Toàn Mỹ, sau khi tìm hiểu ông đã xác định nguồn phát tán thông tin “hợp đồng tình dục” là từ ông L.M.N.

“Bằng chứng là trước ngày mở phiên tòa, ông N. đã liên hệ với tôi, uy hiếp rằng nếu tôi khai báo những gì bất lợi cho Nguyễn Đức Thùy Dung thì N. sẽ tung lên mạng những email để bôi nhọ uy tín tôi.

Tuy nhiên, sau đó, do xét thấy mình không có gì phải e ngại lời đe dọa của N. nên tôi đã khai báo sự thật tại tòa với nội dung tố cáo sự lừa đảo của Nga và Dung. Chính vì vậy, ngay sau ngày xét xử đầu tiên, N. đã tung những tài liệu giả mạo này nhằm định hướng dư luận theo hướng bảo vệ cho 2 bị cáo.

Qua đó, mục đích là bôi nhọ, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự của bản thân tôi, đồng thời tạo áp lực lên các cơ quan bảo vệ pháp luật trong vụ án, gây thiệt hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tôi”- ông Cao Toàn Mỹ viết.

Từ những lập luận này, ông Cao Toàn Mỹ đã yêu cầu Cơ quan CSĐT Công an TP HCM tiến hành điều tra, làm rõ hành vi của ông L.M.N và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Phạm Dũng

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên