MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vụ hoa hậu Phương Nga: Ông Cao Toàn Mỹ kiện tiếp

18-04-2017 - 09:53 AM | Xã hội

Liên quan đến vụ án Hoa hậu Phương Nga bị truy tố tội “Lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản”, mới đây, ông Cao Toàn Mỹ đã gởi đơn đến cơ quan chức năng yêu cầu can thiệp.

Trong đơn, ông Cao Toàn Mỹ nêu thời gian qua, một số trang mạng thông tin bản chụp tài liệu thể hiện các lần xuất cảnh của Trương Hồ Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ từ năm 2012 đến 2013; tài liệu này không có trong hồ sơ vụ án và không chính xác.

Ngoài ra, việc đăng tải bản chụp tin nhắn dưới hình thức email trao đổi cho rằng đây là “hợp đồng tình ái” đang bị phát tán trên mạng xã hội là không đúng quy định của pháp luật.

Hoa hậu Phương Nga sau phiên xử sơ thẩm lần 1
Hoa hậu Phương Nga sau phiên xử sơ thẩm lần 1

Ông Mỹ đã có đơn tố cáo đối với Lữ Minh Nghĩa (bạn trai của Nguyễn Đức Thùy Dung - người đang bị truy tố cùng Phương Nga) làm giả, phát tán tài liệu nhằm mục đích bôi nhọ danh dự ông Mỹ. Hiện Công an TP HCM đang xác minh.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Trương Hồ Phương Nga khai đã nhiều lần xuất cảnh cùng đại gia Cao Toàn Mỹ ra nước ngoài, cụ thể là 17 lần.

Về vấn đề này, một nguồn tin xác nhận với Báo Người Lao Động, ông Mỹ khai với Cơ quan CSĐT Công an TP HCM rằng trong những năm 2012 và 2013, ông Mỹ và Phương Nga có đi cùng ra sân bay một vài lần, ông Mỹ không rủ, không mua vé máy bay, không ở chung, không có quan hệ tình cảm với Nga. Những lần ông Mỹ đi là vì công việc làm ăn, còn Nga đi về việc gì thì ông Mỹ không rõ.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, lợi dụng việc mua nhà giá rẻ hơn thị trường, Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung đã tạo dựng một số giấy tờ giả, chiếm đoạt của ông Cao Toàn Mỹ 16,544 tỉ đồng. Ông Mỹ yêu cầu trả tiền nhưng Nga và Dung không trả nên ông làm đơn tố cáo. Sau đó Nga thuê người dọa, yêu cầu ông Mỹ rút đơn.

TAND TP HCM đã mở phiên xử sơ thẩm nhưng tại tòa Phương Nga và Thùy Dung khai giữa Nga và ông Mỹ có hợp đồng tình ái trị giá 16,5 tỉ đồng trong vòng 7 năm. Tuy nhiên, quá trình xác minh, Công an TP HCM kết luận bổ sung không có căn cứ để chứng minh điều này.

Theo Phạm Dũng

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên