MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vừa bấm biển ‘trường thọ’, ông xã Đoàn Di Băng rủ ngay Minh Nhựa đi dạo phố trải nghiệm Porsche Taycan

25-11-2021 - 21:25 PM | Sống

Người hâm mộ đang mong chờ qua trải nghiệm lần này, liệu đại gia Minh Nhựa có cân nhắc đến việc tậu một chiếc Porsche Taycan hay không.

Từ khi chính thức tậu Porsche Taycan về dinh, vợ chồng Đoàn Di Băng dường như dành sự ưu ái cho chiếc xe sang chạy điện này nhiều hơn cả khi liên tục đưa lên “phủ sóng” trang cá nhân. Mới đây, ông xã của nữ ca sĩ 9x đã có cuộc gặp mặt cùng Minh Nhựa và đưa đón vị đại gia bằng chính chiếc Porsche Taycan của mình.

Vừa bấm biển ‘trường thọ’, ông xã Đoàn Di Băng rủ ngay Minh Nhựa đi dạo phố trải nghiệm Porsche Taycan - Ảnh 1.
Vừa bấm biển ‘trường thọ’, ông xã Đoàn Di Băng rủ ngay Minh Nhựa đi dạo phố trải nghiệm Porsche Taycan - Ảnh 2.

Mặc dù cả hai vị doanh nhân đều bận rộn với công việc riêng nhưng vẫn dành thời gian để đi “cafe điện” cùng nhau.

Tuy nhiên, cuộc gặp mặt được ông Nguyễn Quốc Vũ ví “nhanh như điện” thay vì ngồi nhâm nhi cafe. Có lẽ mục đích chính của buổi hẹn này là để Minh Nhựa trải nghiệm chiếc Porsche Taycan. Không biết sau bữa “cafe điện” này, liệu vị doanh nhân ngành nhựa có phải lòng mà tậu ngay một chiếc Porsche Taycan không?

Vừa bấm biển ‘trường thọ’, ông xã Đoàn Di Băng rủ ngay Minh Nhựa đi dạo phố trải nghiệm Porsche Taycan - Ảnh 3.

Về chiếc xe điện hiệu suất cao, đây là món quà doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ tặng bà xã Đoàn Di Băng nhân dịp 20/10 vừa qua. Hiện chưa rõ phiên bản Taycan cụ thể mà vợ chồng Đoàn Di Băng sử dụng. Nữ ca sĩ từng chia sẻ chiếc xe này có giá 7,7 tỷ đồng.

Vừa bấm biển ‘trường thọ’, ông xã Đoàn Di Băng rủ ngay Minh Nhựa đi dạo phố trải nghiệm Porsche Taycan - Ảnh 4.

Chỉ vài ngày trước, chiếc Porsche Taycan đã chính thức ra biển "51K – 023.05". Theo phong thủy, số đuôi 05 được dịch với nghĩa trường thọ, phúc đầy, đem lại tài lộc cho chủ sở hữu.

Vừa bấm biển ‘trường thọ’, ông xã Đoàn Di Băng rủ ngay Minh Nhựa đi dạo phố trải nghiệm Porsche Taycan - Ảnh 5.

Porsche Taycan phiên bản thường được trang bị động cơ cho công suất 402 mã lực, mô-men xoắn 357Nm, có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 5,4 giây. Trong khi đó, bản Turbo sử dụng động cơ cho công suất 671 mã lực, mô-men xoắn 850Nm, thay đổi từ trạng thái tĩnh sang 100km/h chỉ trong 3,2 giây.

Vừa bấm biển ‘trường thọ’, ông xã Đoàn Di Băng rủ ngay Minh Nhựa đi dạo phố trải nghiệm Porsche Taycan - Ảnh 6.

Đáng chú ý, mới đây, Đoàn Di Băng đã chia sẻ cảm nhận cá nhân của mình sau một thời gian trải nghiệm thực tế. Theo đó, cô cho biết xe có thể đi được trên 300km đến 400km sau một lần sạc đầy, sau mỗi lần sạc có thể đi lại cả tuần.

Vừa bấm biển ‘trường thọ’, ông xã Đoàn Di Băng rủ ngay Minh Nhựa đi dạo phố trải nghiệm Porsche Taycan - Ảnh 7.

Quá trình sạc nhanh hết khoảng nửa tiếng, còn sạc chậm để đầy điện sẽ mất 7-8 tiếng.

Do đang trong quá trình chuyển nhà nên vợ chồng Đoàn Di Băng chưa lắp trụ sạc tại gia. Vậy nên nếu muốn nạp “năng lượng” cho xe, hai vợ chồng sẽ phải mang ra showroom chính hãng để “sạc ké”. Chiếc Taycan này được "ưu ái" sạc miễn phí một năm tại showroom.

Vừa bấm biển ‘trường thọ’, ông xã Đoàn Di Băng rủ ngay Minh Nhựa đi dạo phố trải nghiệm Porsche Taycan - Ảnh 8.

Ngoài Porsche Taycan, vợ chồng Đoàn Di Băng còn sở hữu nhiều cái tên "khủng" khác như Lamborghini Huracan, Mercedes-AMG G 63, Porsche Panamera...

Theo Tuệ Mẫn

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên