TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vừa giao dịch, vừa có thể rinh giải thưởng tại chứng khoán Mirae Asset

Vừa giao dịch, vừa có thể rinh giải thưởng tại chứng khoán Mirae Asset

Nhằm tạo sân chơi sôi động cho các nhà đầu tư chứng khoán, Công ty chứng khoán Mirae Asset Việt Nam chính thức phát động cuộc thi " Đua lợi nhuận – rinh thưởng cao" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Chỉ cần có tài khoản chứng khoán cơ sở, bao gồm cả tài khoản mở mới và tài khoản hiện hữu đều có thể tham gia    

Cuộc thi diễn ra trong 8 tuần, từ 30/11/2020 đến 22/01/2021. Thời gian đăng ký tham gia chương trình là 16/11/2020 đến 27/11/2020. Đặc biệt, 50 tài khoản đăng ký đầu tiên sẽ nhận được quà tặng là Khóa đào tạo miễn phí "Chiến lược đầu tư tăng trưởng".

Theo Mirae Asset, mục tiêu của công ty là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, và cuộc thi không chỉ tạo sân chơi cho các nhà đầu tư chứng khoán, mà còn là nơi học hỏi, chia sẽ kỹ năng đầu tư chứng khoán giữa các nhà đầu tư với nhau, cũng như với các chuyên gia của Mirae Asset.

Để tham gia cuộc thi, nhà đầu tư cần mở tài khoản tại Mirae Asset. Sau đó, thực hiện thủ tục đăng ký tham gia chương trình rất đơn giản, chỉ cần tạo một Biệt danh (nickname), hệ thống sẽ dựa trên tổng giá trị tài sản ròng – NAV (gồm cổ phiếu và tiền) để phân loại khách hàng tham gia theo nhóm.

Trong 8 tuần diễn ra chương trình, nhà đầu tư có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn thông qua cơ cấu giải thưởng đa dạng: giải thưởng định kỳ 2 tuần/lần, giải vòng quay may mắn 4 tuần/lần và giải chung cuộc dành cho các nhà đầu tư xuất sắc nhất. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Chi tiết thể lệ tham gia cuộc thi, Nhà đầu tư có thể tham khảo tại đây.

Ban Lãnh đạo Mirae Asset Việt Nam hi vọng, giải thưởng từ cuộc thi có thể khích lệ các nhà đầu tư tiếp tục kiểm định, hoặc thử nghiệm các chiến lược đầu tư để có thể chiến thắng bền vững với thị trường. Đặc biệt, với các nhà đầu tư mới, vừa có thể tham gia thị trường một cách dễ dàng, vừa có động lực tìm tòi, nghiên cứu thêm kiến thức để đầu tư tốt hơn, đồng thời, cũng được trải nghiệm chất lượng tư vấn, hệ thống giao dịch hiện đại thông suốt, với các tiện ích liên tục được cập nhật và cải thiện, …tại CTCK thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu của Hàn Quốc.

Hiện Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam là công ty chứng khoán có vốn điều lệ Top 2 trên thị trường, đứng vị trí số 1 về dư nợ cho vay tại thời điểm cuối quý 3/2020 nằm trong Top 7 thị phần môi giới. Với thế mạnh về nguồn vốn, công nghệ, con người và được sự hậu thuẫn từ Tập đoàn mẹ, Chứng khoán Mirae Asset đã khẳng định được vị thế trên thị trường là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của thị trường, mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, công ty không ngừng đổi mới, sáng tạo trong mọi mặt từ sản phẩm, dịch vụ và công nghệ dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục thu hút đội ngũ nhân sự giỏi, đầu tư phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ để xứng tầm là một nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên