MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vừa "mát lòng" về điểm số tại trường quốc tế của con, Lương Thế Thành đã bất lực trong kỳ nghỉ hè vì điều này!

06-07-2024 - 17:36 PM | Sống

Giống như bao phụ huynh khác, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đôi khi cũng phải "bất lực" trước hành động của con trẻ.

Dù cho con môi trường học tập và phát triển tốt nhất, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vẫn ưu tiên những trải nghiệm để nhóc tỳ nhà mình có được tuổi thơ trọn vẹn. Chính vì vậy, ngay từ khi còn bé, quý tử Bảo Bảo nhà Lương Thế Thành đã cho thấy sự thông minh, tinh nghịch nhưng lại rất ngoan ngoãn, lễ phép. Điều này một phần cũng đến từ phương pháp dạy con tinh tế, khéo léo từ Lương Thế Thành - Thúy Diễm trong suốt thời gian dài.

Mới đây, Lương Thế Thành khiến nhiều người thích thú khi ghi lại khoảnh khắc con trai lần đầu được tắm mưa, chẳng có gì đáng chú ý nếu cậu bé không vì sợ lạnh quá mà mang... áo mưa. Chính bố mẹ của nhóc tỳ cũng phải bất lực trước hành động khó hiểu nhưng cũng đầy đáng yêu này của con.

Vừa

Trải nghiệm lần đầu tắm mưa của nhóc tỳ nhà Lương Thế Thành

Ngay sau đó, nhiều bình luận đã bày tỏ sự bất ngờ vì Bảo Bảo 6 tuổi mới có cơ hội được trải nghiệm điều này, trong khi cũng có nhiều người dành sự quan tâm đến cách chăm con kỹ càng của vợ chồng Thúy Diễm. Không ít cư dân mạng đưa ra lời khuyên về việc cặp đôi nên cho con có nhiều trải nghiệm tương tự để phát triển toàn diện hơn.

Cách đây không lâu, quý tử nhà Lương Thế Thành đã khiến cả gia đình được dịp "nở mũi" trước công chúng bởi thành tích học tập nổi bật. Theo đó, từ bé Bảo Bảo đã sớm bộc lộ năng khiếu về ngoại ngữ với điểm số gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, con trai Lương Thế Thành còn được nhận xét có thái độ học tập tốt, chăm chỉ trong các hoạt động ở lớp.

Vừa

Cả hai vợ chồng phải "mát lòng" với bảng thành tích của nhóc tỳ

Lương Thế Thành theo đuổi phương pháp giáo dục đề cao sự gắn kết và gần gũi. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng thừa nhận nếu bé không nghe lời thì anh nhất định sẽ trở nên nghiêm khắc. Bên cạnh đó, anh cùng vợ luôn cố gắng dành thời gian bên con cũng như đầu tư những chuyến gia đình để gia tăng trải nghiệm cho con.

Nam diễn viên bày tỏ: "Tôi không dạy con theo kiểu quát con. Tôi cho con khóc một chút rồi khi nào con dịu xuống thì bắt đầu nói lí lẽ phải trái. Tôi đang áp dụng phương án khi nào con hư, sẽ không đánh con mà yêu cầu con khoanh tay, dựa vào tường, hối lỗi. Tôi thấy cách này đang hiệu quả với bé nhà tôi".

Vừa

Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn đồng hành cùng con

Vừa

Cách dạy con của nam diễn viên luôn nhận được nhiều lời khen ngợi

Theo Huy

Phụ nữ số

Trở lên trên