TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vừa rời khỏi hoàng gia Anh, Meghan Markle tiết lộ kế hoạch quay lại nghiệp diễn với tham vọng lớn trong khi giấc mơ đến Mỹ gặp trục trặc

17-03-2020 - 17:45 PM | Sống

Meghan Markle không hề có ý định giấu giếm kế hoạch quay lại sự nghiệp diễn xuất của mình.

Mới đây trang The Sun đưa tin, ngay sau khi trở về Canada từ sự kiện cuối cùng với tư cách là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh, Meghan Markle đã nói chuyện với một số người đại diện các chương trình giải trí, phim truyền hình và điện ảnh từ nơi ở mới trên đảo Vancouver.

Các nguồn tin thân cận cho biết, Meghan dự định quay lại màn ảnh trước cuối năm nay. Một người bạn của nữ công tước tiết lộ rằng Meghan đặt cho mình mục tiêu sẽ theo đuổi nghề diễn viên trở lại vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10.

Hiện tại, Nữ công tước xứ Sussex đang dành thời gian cho con trai Archie và ổn định cuộc sống mới với Harry tại Canada.

"Meghan cực kỳ tham vọng và không che giấu việc mình mong muốn trở lại với nghiệp diễn càng nhanh càng tốt. Đó là những gì cô ấy nắm rõ, yêu thích và làm tốt nhất", bạn của nữ công tước chia sẻ.

Vừa rời khỏi hoàng gia Anh, Meghan Markle tiết lộ kế hoạch quay lại nghiệp diễn với tham vọng lớn trong khi giấc mơ đến Mỹ gặp trục trặc - Ảnh 1.

Meghan muốn quay lại nghiệp diễn vào mùa thu này.

Hồi đầu tháng, người đại diện của Meghan, Nick Collins, cũng tiết lộ rằng đã nhận được nhiều lời mời Meghan đóng phim, nhưng nữ công tước đang cân nhắc.

Cô được cho là muốn trở lại tham gia diễn xuất trong một tác phẩm giống như phim siêu anh hùng và cô sẽ là một nhân vật nổi bật ở trong đó.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin trước đây cho biết Meghan và Harry cũng đang xem xét chuyển đến sống ở Los Angeles. Tuy nhiên, điều này có vẻ ngày càng ít khả năng trở thành hiện thực.

"Mặc dù khi đến Los Angeles, nhà Sussex sẽ được ở gần mẹ của Meghan hơn nhưng đội vệ sĩ của họ khuyên rằng tỷ lệ rủi ro chắc chắn là cao hơn. Do đó, họ sẽ phải trả chi phí lớn cho an ninh.

Ngoài ra, họ sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn và bị cánh săn ảnh bám đuôi. Một trong những điều tốt đẹp nhất Harry và Meghan có được khi chuyển đến sống ở đảo Vancouver lại là được riêng tư", một nguồn tin cho biết.

Vừa rời khỏi hoàng gia Anh, Meghan Markle tiết lộ kế hoạch quay lại nghiệp diễn với tham vọng lớn trong khi giấc mơ đến Mỹ gặp trục trặc - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan gặp khó khăn khi muốn đến Mỹ sinh sống.

Sắp tới, cặp vợ chồng này vẫn giữ dinh thự Frogmore Cottage, ngôi nhà của họ ở Anh, nhưng sẽ bắt đầu phải trả tiền thuê và hoàn trả vào quỹ thuế 3 triệu USD phí cải tạo.

Cả hai sẽ chính thức đóng cửa văn phòng tại điện Buckingham từ 1/4 để bắt đầu cuộc sống tự do và độc lập về tài chính.

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên