TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vượt qua ACB và Sacombank, ngân hàng HDBank công bố tuyển dụng tới 1.500 người

24-03-2017 - 08:30 AM | Tài chính - ngân hàng

Vượt qua ACB và Sacombank, ngân hàng HDBank công bố tuyển dụng tới 1.500 người

HDBank đang tuyển dụng 1500 nhân sự làm việc tại hơn 220 điểm giao dịch trên cả nước.

Từ đầu năm tới nay nhiều ngân hàng công bố kế hoạch tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn thu hút sự chú ý của thị trường cũng như sinh viên các ngành kinh tế, tài chính vừa ra trường. Điển hình như Sacombank quyết định tuyển thêm 1.000 người, ACB tuyển 800 chỉ tiêu. Nhưng đây vẫn chưa phải là con số lớn nhất. Mới ngày hôm qua 23/3, HDBank thông báo tuyển 1.500 nhân sự trong đợt đầu tiên của năm 2017 và sẽ tuyển tiếp các đợt khác nữa.

Cụ thể, thông báo nêu rõ, HDBank đang có nhu cầu tuyển 1.500 nhân sự làm việc tại hơn 220 điểm giao dịch khắp cả nước với các vị trí chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp khắp cả nước. Riêng tại khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, ngân hàng tuyển thêm cả chuyên viên thẩm định, thẩm định giá và chuyên viên xử lý nợ.

Thời gian nộp hồ sơ là từ nay đến 30/4/2017, ứng viên chỉ cần trình độ từ cao đẳng trở lên thuộc các ngành tài chính, kinh tế, ngân hàng, quản trị kinh doanh.

Cũng như các ngân hàng khác đang cạnh tranh nhau về chính sách để hút nhân tài, HDBank cam kết các ứng viên sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện; có nhiều cơ hội để phát huy hết khả năng chuyên môn nghề nghiệp; được hưởng lương và phúc lợi tốt nhất; cơ hội và lộ trình thăng tiến minh bạch.

Lãnh đạo ngân hàng này tiết lộ đây là đợt tuyển dụng đầu tiên của HDBank trong năm 2017. Sắp tới, ngân hàng sẽ tiếp tục tuyển dụng nhiều đợt khác, phục vụ cho sự mở rộng hoạt động kinh doanh.

Ngọc Toàn

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên