TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

VUS tham gia khóa học dành riêng cho chuyên gia đào tạo giáo viên IELTS

18-03-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

VUS tham gia khóa học dành riêng cho chuyên gia đào tạo giáo viên IELTS

Phát triển chuyên môn của đội ngũ giảng dạy là một trong những hoạt động không thể thiếu nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Vừa qua, đại diện Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tham gia khóa học dành riêng cho chuyên gia đào tạo các giáo viên dạy luyện thi IELTS được tổ chức bởi British Council (Hội đồng Anh).

IELTS về cơ bản vẫn không thay đổi cấu trúc bài thi. Tuy nhiên nhằm hỗ trợ người học đạt kết quả tốt nhất, Global IELTS có một số cập nhật về cách thức thực hiện bài thi, giáo trình hỗ trợ giáo viên và tài liệu luyện tập cho các thí sinh trong quá trình học. Trên tinh thần đó, British Council (Hội đồng Anh) đã tổ chức khóa huấn luyện IELTS Train the Trainers tại Malaysia.

IELTS Train the Trainers là khóa huấn luyện có số lượng người tham gia giới hạn bởi các tiêu chí tuyển chọn gắt gao. Người tham gia khóa học phải là những người huấn luyện cho các giáo viên luyện thi IELTS, cố vấn chuyên môn của các trung tâm luyện thi  hoặc đã từng làm giám khảo IELTS. Là đối tác nhiều năm của Hội đồng Anh, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được mời tham gia với người đại diện là ông Steven Happel – Quản lý Chuyên môn cấp cao của VUS.

Tại khóa học, các chuyên gia đào tạo được cập nhật tài liệu và bài giảng hỗ trợ cho các lớp luyện thi IELTS. Ông Steven Happel chia sẻ: “Được trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với những người làm việc trong cùng lĩnh vực và giàu chuyên môn là cơ hội đáng quý. Mỗi cuộc thảo luận và các vấn đề được đưa ra đều thiết thực, chất lượng và cung cấp nhiều thông tin, giúp mọi phương diện về việc dạy luyện thi IELTS đều được giải thích rõ.” Sau khóa học, người tham gia có đủ khả năng và kiến thức để trực tiếp đào tạo lại cho các giáo viên luyện thi IELTS.

Giáo viên luyện thi IELTS luôn phải cập nhật những phương pháp, tài liệu mới nhằm hỗ trợ học viên đạt kết quả tốt nhất

Tại khóa học, các chuyên gia cũng đưa ra thực trạng hiện nay có nhiều sự nhầm lẫn thông tin liên quan đến IELTS đang được lan truyền rộng rãi trên mạng. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình luyện thi của các học viên. Do đó, các chuyên gia đào tạo cần làm rõ điều này với các giáo viên của mình để giúp học viên tiếp thu thông tin và chọn lọc phương pháp luyện thi hiệu quả từ các nguồn đáng tin cậy. Đây chính là hai yếu tố mà giáo viên VUS có thể hoàn toàn tự tin mang đến cho học viên.

Học viên VUS tự hào nhận chứng chỉ IELTS

Giữa rất nhiều trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS, các bạn trẻ cần lựa chọn trung tâm uy tín để đầu tư cho việc học của mình một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là yếu tố trình độ chuyên môn của giáo viên. Đứng đầu đội ngũ giáo viên là một chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm, VUS tự tin mang đến các khóa luyện thi IELTS chất lượng cho học viên. Qua đó, học viên VUS sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng trước các kì thi chứng chỉ quốc tế. Ngoài ra, VUS còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như Lễ trao chứng chỉ IELTS hoặc chương trình IELTS Bounty Hunters nhằm ghi nhận thành tích và khuyến khích động lực học tập của học viên. Với chứng chỉ Anh ngữ quốc tế đầy giá trị này, các bạn sẽ có nhiều cơ hội du học, nghề nghiệp tốt trong tương lai.

Phụ huynh và học viên có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ chất lượng, tham khảo chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS của VUS tại đây hoặc liên hệ hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn miễn phí.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên