MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Website của Amazon bị sập do đợt sale quá khủng

17-07-2018 - 14:37 PM | Tài chính quốc tế

Trong ngày hôm qua 16/07, do có đợt khuyến mãi quá lớn, lượng người truy cập tăng vọt mà website của Amazon đã bất ngờ bị quá tải dẫn đến không thể truy cập được

Ông vua thương mại điện tử Amazon trong ngày hôm qua đã ra mắt chương trình Prime Day với rất nhiều khuyến mãi khủng, từ đó đón hàng trăm triệu lượt truy cập của khách mua hàng dẫn tới tình trạng quá tải.

Website của Amazon bị sập do đợt sale quá khủng - Ảnh 1.

Hình ảnh chú chó buồn bã trên trang thông báo không thể truy cập của Amazon

Người dùng Twitter không thể đăng nhập được vào trang mua hàng của Amazon đã chế giễu tình trạng này bằng cách đặt hashtag #Primedayfail cùng hình ảnh trang Amazon không thể đăng nhập được

Để giải quyết tình trạng này, Amazon đã phải lọc người sử dụng bằng cách cung cấp mã code captcha. Từ trước đến nay, hệ thống của Amazon vẫn luôn được đánh giá cao và chưa bao giờ có tình trạng quá tải như thế này xảy ra.

Được biết, sự kiện mua sắm Prime Day 2018 của Amazon được bắt đầu từ ngày 17/07 theo giờ Việt Nam đến hết ngày 18/07. Đây là sự kiện khuyến mãi vô cùng lớn của Amazon nhằm kích thích khách hàng khi sức mua đang ở thời điểm giảm mạnh nhất trong năm.

Người tham gia cần phải đăng ký có một tài khoản thành viên Prime, được dùng thử 30 ngày và sau đó sẽ phải trả phí để duy trì gói tài khoản Prime của mình.

Theo Thế Anh

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên