MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Work Transformation cho doanh nghiệp với công nghệ Google Cloud

29-09-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Work Transformation cho doanh nghiệp với công nghệ Google Cloud

Work Transformation là sự kết hợp giữa con người, không gian làm việc và quan trọng nhất là công nghệ để mang lại giá trị cho doanh nghiệp cả về chiến lược và kết quả kinh doanh. Với công nghệ Google Cloud, hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới đã thực hiện Work Transformation thành công.

Work Transformation đang là xu hướng chuyển đổi tất yếu cho các doanh nghiệp trên thị trường nếu muốn cạnh tranh và phát triển trong giai đoạn hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, muốn xây dựng một chiến lược chuyển đổi hiệu quả phù hợp với nhu cầu thực tiễn của từng doanh nghiệp lại là bài toán không hề đơn giản đối với các nhà quản lý.

Do đó, tìm đến một đơn vị tư vấn chuyển đổi số uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình ngay từ khâu khảo sát đánh giá, lên kế hoạch đến triển khai, vận hành nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất. 

Trong tháng 08/2022, Gimasys - đối tác cấp cao của Google Cloud tại Việt Nam - đã thành công đạt chứng chỉ cao nhất Specialization với chuyên môn Work Transformation trong Chương trình Google Cloud Partner Specialization từ Google. Bằng cách giành được chứng chỉ cấp cao nhất này, Gimasys đã chứng minh được kiến ​​thức chuyên môn và sự thành công của mình trong việc xây dựng các giải pháp chuyển đổi số cho khách hàng với các công nghệ tiên tiến nhất từ "Ông Lớn" Google.

Work Transformation cho doanh nghiệp với công nghệ Google Cloud - Ảnh 1.

Vậy Google Cloud Partner Specialization là gì?

Chương trình Google Cloud Partner Specialization được thiết kế để cung cấp cho những Đối Tác đủ tiêu chuẩn và đã chứng minh được trình độ kỹ thuật cũng như có những thành công nhất định trong việc cung cấp giải pháp và lĩnh vực dịch vụ chuyên biệt.

Các tổ chức có chứng chỉ Google Cloud Partner Specialization phải trải qua một cuộc đánh giá kỹ thuật nghiêm ngặt, các nhân viên phải là những chuyên gia được Google chứng nhận và có kế hoạch kinh doanh để đầu tư vào lĩnh vực chuyên môn của họ.

Để đạt được chứng chỉ này, các đối tác của Google Cloud cần vượt qua sự thẩm định của các chuyên gia đến từ Google, kèm theo đó là một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thể hiện năng lực và các dự án đã triển khai.

Gimasys tự hào đã hỗ trợ tư vấn chiến lược, triển khai chuyển đổi số thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp Việt với công nghệ Google Cloud.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới việc số hóa với nền tảng Google Cloud (Google Workspace, Google AppSheet, Google Cloud Platform,..) thì có thể kết nối với Gimasys để được tư vấn giải pháp chiến lược theo nhu cầu riêng của quý doanh nghiệp. (Hotline: 0974 417 099, Email: gcp@gimasys.com)

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên