MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xanh SM hợp tác VNPAY Taxi: Thúc đẩy doanh số, tăng tiện ích cho người dùng

03-04-2024 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Xanh SM hợp tác VNPAY Taxi: Thúc đẩy doanh số, tăng tiện ích cho người dùng

Thấy rõ nhiều điểm lợi sau khi Xanh SM kết hợp với VNPAY Taxi.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh, việc các doanh nghiệp "bắt tay" nhau nhằm tối ưu hóa tiềm năng mỗi bên và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trở nên quan trọng. Và một trong những "cú bắt tay" thành công điển hình chính là sự kết hợp giữa dịch vụ VNPAY Taxi của VNPAY và hãng taxi Xanh SM của Vingroup.

Sự "ăn khớp" khi hợp tác đã giúp hai doanh nghiệp cùng phát triển, tăng doanh số và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Dịch vụ chuẩn 4.0, đông đảo khách hàng đánh giá cao

Từng trải nghiệm gọi taxi Xanh SM trên app ngân hàng, anh Minh Hoàng (28 tuổi, Hà Nội) hào hứng chia sẻ: "Nhanh, tiện là những ưu điểm nổi bật nhất khi người dùng như tôi có thể gọi taxi ngay trên ứng dụng ngân hàng. Tôi chẳng cần tải thêm ứng dụng nào khác về điện thoại, chỉ thao tác vài bước trên app ngân hàng là đã có thể đặt xe".

Không chỉ anh Minh Hoàng, nhiều khách hàng cũng nhận thấy sự tiện lợi khi có thể gọi taxi Xanh SM dễ dàng ngay trên ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BaoViet Smart, AB Ditizen, VietABank EzMobile, Eximbank EDigi, SaigonBank Smart Banking, app HDBank, IVB Mobile Banking…

Khách hàng tối ưu được thời gian và công sức khi không cần phải nhớ số hotline như trước, đồng thời còn an tâm khi theo dõi được chi tiết hành trình, xác định mức giá và thanh toán cước phí trực tiếp ngay trên app ngân hàng/ví VNPAY mà không cần mang theo tiền mặt. Hơn nữa, với những chương trình ưu đãi thường xuyên của VNPAY Taxi, khách hàng còn có cơ hội tiết kiệm chi phí lên tới 50.000 đồng/chuyến.

Xanh SM hợp tác VNPAY Taxi: Thúc đẩy doanh số, tăng tiện ích cho người dùng - Ảnh 1.

Khách hàng tiết kiệm chi phí khi gọi taxi Xanh SM thông qua tính năng VNPAY Taxi trên app ngân hàng và ví VNPAY.

Các bước gọi taxi Xanh SM trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ ví VNPAY. Chọn tính năng

"VNPAY Taxi"

Bước 2: Nhập điểm đi, điểm đến

Bước 3: Lựa chọn hãng xe XANH SM- Chọn/Nhập mã giảm giá

Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán ngay trong chuyến đi hoặc khi kết thúc chuyến đi.

Tài xế cũng hưởng lợi, doanh nghiệp tăng doanh số

Không chỉ khách hàng, tài xế của Xanh SM cũng được hưởng lợi từ việc tăng thu nhập do số lượng chuyến đi tăng lên đáng kể. Họ được tham gia vào các chương trình khuyến khích của VNPAY Taxi để có cơ hội nhận thưởng hàng triệu đồng mỗi tháng. Điều này tạo ra động lực lớn giúp các tài xế gắn bó hơn với nghề và thúc đẩy họ hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Số cuốc tăng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cũng phát triển doanh số. Xanh SM vừa mở rộng được tệp khách hàng tiềm năng vừa gia tăng được tỷ lệ cuốc đặt xe.

Dịch vụ của Xanh SM dễ dàng tiếp cận được đến khách hàng trên mọi miền đất nước. Hình ảnh về một phương tiện giao thông xanh, bảo vệ môi trường, không tiếng ồn động cơ của Xanh SM một lần nữa được VNPAY Taxi lan tỏa đến đông đảo người dùng, cụ thể là hơn 40 triệu khách hàng thường xuyên trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử.

Xanh SM hợp tác VNPAY Taxi: Thúc đẩy doanh số, tăng tiện ích cho người dùng - Ảnh 2.

Xanh SM mở rộng tệp khách hàng, tăng doanh số sau khi "bắt tay" VNPAY Taxi.

Sự hợp tác giữa VNPAY Taxi và Xanh SM là một minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của việc hợp tác và đổi mới trong thị trường hiện đại. "Cú bắt tay" này không chỉ mang lại lợi ích cho các bên mà còn tạo ra giá trị thiết thực cho người dùng, góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:
Trở lên trên