MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xe cưới của Ben Affleck và Jennifer Lopez ‘còn hơn cả Rolls-Royce’

04-09-2022 - 11:24 AM | Lifestyle

Chiếc xe cưới của “Người Dơi” Ben Affleck và Jennifer Lopez đã lộ diện cùng những bức ảnh mà nữ ca sĩ nổi tiếng mới chia sẻ. Đó là một chiếc Packard Twelve Landaulet đời 1938 sang trọng.

Xe cưới của Ben Affleck và Jennifer Lopez ‘còn hơn cả Rolls-Royce’ - Ảnh 1.

Đám cưới của hai ngôi sao hàng đầu chắc chắn không thể thiếu chiếc xe cưới sang trọng - Ảnh: OnTheJLo

Sau đám cưới, Ben Affleck trở lại với công việc cùng chiếc Tesla Model S Plaid màu đen quen thuộc. Còn Jennifer Lopez chia sẻ những bức ảnh cho thấy cặp đôi hạnh phúc bước trên con đường làm lễ, bao quanh là bạn bè, gia đình cùng chiếc xe cưới tuyệt đẹp.

Họ tổ chức cưới 2 lần. Lần đầu ở Las Vegas với chiếc Cadillac màu hồng nổi tiếng của Elvis Presley. Xe cưới lần này còn ấn tượng hơn. Đó là một chiếc Packard Twelve Landaulet 1938 cực kỳ sang trọng và phong cách, đi kèm với "lý lịch" hoành tráng.

Xe cưới của Ben Affleck và Jennifer Lopez ‘còn hơn cả Rolls-Royce’ - Ảnh 2.

Chiếc xe cưới chính là Packard Twelve Landaulet 1938 sang trọng - Ảnh: @us.mundo/Instagram

Chiếc xe được Doris Duke đặt mua khi mới 25 tuổi. Duke là người thừa kế của công ty thuốc lá American Tobacco Company và cũng là người phụ nữ giàu có nhất ở Mỹ trong thời đại của bà (thậm chí là "người phụ nữ giàu nhất thế giới" khi còn sống, theo tờ Los Angeles Times).

Packard Twelve do Rollston, công ty độ xe đắt tiền và nổi tiếng nhất New York, tùy chỉnh. Chiếc xe đi cùng với động cơ V12 7.0L, kết hợp hộp số huyền thoại hydra-matic, cho công suất 175 mã lực tại 3.200 vòng/phút.

Xe cưới của Ben Affleck và Jennifer Lopez ‘còn hơn cả Rolls-Royce’ - Ảnh 3.
Xe cưới của Ben Affleck và Jennifer Lopez ‘còn hơn cả Rolls-Royce’ - Ảnh 4.

Có thể Packard Twelve Landaulet xa lạ với nhiều người, nhưng thực tế rất nổi tiếng trong giới thượng lưu - Ảnh: Autoevolution

Mẫu xe này thường dành cho những người giàu có không thích thu hút sự chú ý quá đà nhưng vẫn phải đủ sang trọng. Chúng thường được sơn đen hoặc màu tối, hiếm khi có màu sặc sỡ. Ngay cả Jay Leno, người dẫn chương trình của Mỹ, nổi tiếng trong làng xe với bộ sưu tập đồ sộ, cũng phải thừa nhận: "Chiếc xe này còn hơn cả Rolls-Royce thời kỳ đó".

Theo Thanh Linh

Tuổi trẻ

Trở lên trên