TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xót xa cảnh dàn xe Porsche ngâm trong nước lũ tại Đức

20-07-2021 - 09:49 AM | Thị trường

Có ít nhất 7 chiếc Porsche ngâm trong nước lũ bên ngoài đại lý Porche Centre Heilbronn tại Đức.

Tình cảnh ngập lụt nghiêm trọng tại Đức, Bỉ đang gây ra những hậu quả nghiêm trọng và các đại lý ô tô là một trong những người cảm nhận rõ rất điều này.

Đoạn video dưới đây được quay tại đại lý Porsche Centre Heilbronn (Đức), đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội TikTok và các hội nhóm người dùng Porsche. Trong đoạn video, có thể thấy mực nước lũ đã dâng lên khoảng nửa mét, nhiều khả năng đã lọt vào trong xe. Ít nhất có 7 chiếc Porsche phải "phơi mình" trước nước lũ, gồm một chiếc 911 Carrera 4S Cabriolet, một chiếc 911 Turbo và một chiếc 911 coupe. Trong video, người ta còn thấy thêm một chiếc Macan và 2 chiếc Cayenne coupe với một trong số đó là phiên bản E-Hybrid. Cuối cùng, thêm một chiếc ô tô tiện Taycan đỗ ở ngay bên ngoài đại lý.

Dàn Porsche ngâm mình dưới mưa lũ tại Đức

Có vẻ như đây là những chiếc xe đã sẵn sàng bàn giao cho người dùng. Một trong số chúng được bọc lớp bảo vệ, chuẩn bị cho việc vận chuyển.

Model đắt nhất trong số này chính là chiếc 911 Turbo màu đen, với giá bán khoảng 189.176 euro tại Đức và 170.800 USD tại Mỹ. Ngoài xe mới, đại lý này cũng có hàng loạt các mẫu Porsche cũ khác. Hiện chưa rõ nước lũ có gây ảnh hưởng gì đến những chiếc xe khác hay không.

Theo các báo cáo sơ bộ ban đầu, nước lũ đã khiến hơn 150 người thiệt mạng và hàng trăm người mất tích tại châu Âu.

Đức Nam

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên