MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Game mới Swing Copters của Nguyễn Hà Đông đã có mặt trên Google Play

21-08-2014 - 14:14 PM |

Vẫn theo phong cách của Flappy Bird, nhưng Swing Copters lại có độ khó hơn rất nhiều và nó khiến cho người chơi cảm thấy thất vọng.

Vào ngày 20/8 vừa qua, Nguyễn Hà Đông đã xác nhận việc đưa game mới của mình với tên gọi là Swing Copters lên kho ứng dụng Google Play. Những người quan tâm có thể vào đây để tải game về.

Swing Copters vẫn theo phong cách là một game 8 bit, có cách chơi đơn giản. Theo đó, người chơi sẽ dùng tay nhấp vào màn hình cảm ứng điện thoại để điều khiển chiếc nhân vật bay bé nhỏ lần lượt vượt qua các chướng ngại vật liên tục đưa qua đưa lại và nếu chạm vào nó ngay lập tức sẽ thua cuộc.

Lối chơi khá giống Flappy Bird

Nhìn chung trò chơi giống như là Flappy Bird để dọc, nhưng cách chơi khác hơn và độ khó cao hơn rất nhiều.

Điểm nổi bật của game là so với đồ họa Flappy Bird trước đây, đồ họa của Swing Copters được đầu tư rất kỹ và nhìn rất tinh tế. Tuy nhiên, chính độ khó của game đang khiến cho nhiều người chơi chùn bước.

Nhưng độ khó làm nhiều người chơi chùn bước

Rất khó khăn để điều khiển được nhân vật bay bé nhỏ này qua các chướng ngại vật, người chơi dễ dàng thất bại ngay lập tức, việc vượt qua được một vòng là một điều “xa xỉ”. Chính điều này đã làm cho họ “ức chế” và cảm thấy chán nản, và tất nhiên với game mobile sự chán nản sẽ khiến cho người chơi rời game rất sớm. Một số người chơi đã xóa game sau vài phút khi tham gia trò chơi Swing Copter này.

Có vẻ  như Nguyễn Hà Đông sẽ phải có những hiệu chỉnh về trò chơi để nó hoàn hảo hơn. Nhưng theo những người trong ngành, sẽ rất khó để Swing Copters thành công được như Flappy Bird, đồng thời có vẻ như Nguyễn Hà Đông vẫn chưa làm ra được một cái gì đó mới mẻ hơn để tạo ra sự phá cách trong game của mình như nhiều người đang kì vọng về anh.

>> Flappy Bird trở lại liệu có lợi hại hơn xưa?

Theo Lê Mỹ

anhnt

ICTNews

Trở lên trên