TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xu hướng mới nhất trong làng thời trang cao cấp: Vòng đeo chân có thể giữ điện thoại của bạn!

21-07-2018 - 16:27 PM | Sống

Xu hướng mới nhất trong làng thời trang cao cấp: Vòng đeo chân có thể giữ điện thoại của bạn!

Các nhà mốt thời trang luôn phải sáng tạo không ngừng nghỉ và thay đổi tư duy nhằm cho ra đời những sản phẩm mới lạ và thu hút.

Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Maison Margiela, NTK thời trang John Galliano đang bắt đầu trò chơi phụ kiện với sự ra đời của chiếc vòng đeo chân - nói đúng hơn đó là chiếc giá đỡ điện thoại gắn ở mắt cá nhân được thiết kế để giữ IPhone. Thay vì các băng tay thông thường cho phép điện thoại nằm áp sát cánh tay bạn, những chiếc giá đỡ này có khung lồi ra xung quanh cẳng chân.

Xu hướng mới nhất trong làng thời trang cao cấp: Vòng đeo chân có thể giữ điện thoại của bạn! - Ảnh 1.

Margiela không phải là thương hiệu đầu tiên thử nghiệm và đưa ra tuyên bố với các phụ kiện mắt cá chân. Trước đó, vào năm 2007, "ông lớn" Chanel đã trình làng những chiếc túi mini được đeo vào cổ chân. Thời điểm ra mắt, thoạt đầu chúng không được đón nhận quá nồng nhiệt, thậm chí còn bị nhiều người chế giễu vì sự khác người.

Xu hướng mới nhất trong làng thời trang cao cấp: Vòng đeo chân có thể giữ điện thoại của bạn! - Ảnh 2.

Trong lĩnh vực thời trang, phụ kiện mắt cá chân không phải là lạ, chỉ cần đó là đồ trang sức hoặc tất chân. Tuy nhiên, khi Galliano mạo hiểm biến chúng thành giá đỡ điện thoại, điều này có vẻ kỳ dị một chút!

Những chiếc giá đỡ này nằm trong bộ sưu tập của Galliano với chủ đề khám phá tương lai và công nghệ, được xuất hiện lần đầu tiên trong show diễn thời trang Thủ công Thu - Đông 2018 gần đây.

Xu hướng mới nhất trong làng thời trang cao cấp: Vòng đeo chân có thể giữ điện thoại của bạn! - Ảnh 3.
Xu hướng mới nhất trong làng thời trang cao cấp: Vòng đeo chân có thể giữ điện thoại của bạn! - Ảnh 4.
Xu hướng mới nhất trong làng thời trang cao cấp: Vòng đeo chân có thể giữ điện thoại của bạn! - Ảnh 5.

Nhà mốt thời trang có thể đã sử dụng một cách khéo léo để có thể truyền thông điệp hạn chế sử dụng smartphone. Hãy thử nghĩ rằng bạn sẽ khó khăn như thế nào để có thể kiểm tra tin nhắn trên Snapchat nếu điện thoại của bạn được gắn vào mắt cá chân?

Anh Thơ

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxury Launches

Trở lên trên