TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xu hướng mới trong quản lý doanh nghiệp gia đình: khi phát triển bền vững lên ngôi

10-11-2020 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Xu hướng mới trong quản lý doanh nghiệp gia đình: khi phát triển bền vững lên ngôi

Đặc trưng của các doanh nghiệp gia đình là sự chuyển giao cơ nghiệp, để thành công và tầm nhìn của thế hệ trước được truyền lại cho thế hệ kế thừa.

Một trong những đặc trưng lớn nhất của doanh nghiệp gia đình là sự chuyển giao cơ nghiệp giữa các thế hệ, để tài sản và thành tựu của thế hệ đi trước được truyền lại trọn vẹn cho thế hệ kế thừa. Tuy nhiên, trong những thời điểm nhạy cảm như thời điểm diễn ra dịch COVID-19 hiện nay, các doanh nghiệp gia đình dễ bị tổn thương bởi những biến động của thị trường. Vì vậy, việc tìm kiếm một giải pháp bảo vệ tài sản trước những đổi thay là hết sức cần thiết.

"Món Quà Phú Quý", sản phẩm bảo hiểm mới nhất của MB Ageas Life chính là tấm khiên cho các doanh nghiệp gia đình, để bảo vệ tài sản và duy trì sự hưng thịnh giữa các thế hệ. Được cam kết sinh lời bởi Quỹ đầu tư liên kết chung, "Món Quà Phú Quý" là một trong những kênh đầu tư an toàn, ổn định giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư của chủ doanh nghiệp, dự phòng các biến động có thể xảy ra. Hơn thế nữa, với sự ưu việt của hình thức đóng phí một lần, các chủ doanh nghiệp có thể bảo vệ cho mình và người thân chỉ bằng một hợp đồng duy nhất, với tổng quyền lợi tối đa lên đến hơn 300% Số tiền bảo hiểm.

Dự phòng những biến động xảy ra với người chủ doanh nghiệp, "Món Quà Phú Quý" cung cấp sự đảm bảo về chuyển giao cho thế hệ kế tiếp thông qua việc đồng hành lên kế hoạch tài chính cho mọi giai đoạn quan trọng, cũng như đem lại sự bảo toàn tài sản, củng cố tài chính cho người thừa kế doanh nghiệp gia đình vững bước trên con đường tiếp nối.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: https://mbageas.life/san-pham/mon-qua-phu-quy

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên